Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024
Khác
  HomeTin TứcLào Cai: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc Tết các cơ quan...

  Lào Cai: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc Tết các cơ quan chính quyền tỉnh

  Ngày 24/1/2019, chư Tôn đức Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lào Cai đã đến thăm và chúc Tết các cơ quan chức năng, chính quyền tỉnh.  

  Đoàn do HT.Thích Thanh Điện – Phó Tổng thư ký HĐTS, Chánh văn phòng Trung ương GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lào Cai làm trưởng đoàn, cùng chư Tôn đức BTS Phật giáo tỉnh đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTQVN, Công an tỉnh Lào Cai nhân dịp xuân Kỷ Hợi – 2019.

  HT.Thích Thanh Điện tặng quà chúc Tết đến các lãnh đạo.  Bà Hà Thị Nga – Thường vụ tỉnh ủy, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lào Cai; Đại tá Cao Gia Thủy -Trưởng phòng PA02 Sở Công an tỉnh; ông Trần Phùng – Trưởng Ban tôn giáo tỉnh; bà Bàn Thị Thanh Thảo – Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã thân mật tiếp chư Tôn đức Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Lào Cai.

  - Advertisement -

  HT. Thích Thanh Điện tặng quà tới bà Hà Thị Nga – Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy Lào Cai
  HT. Thích Thanh Điện tặng quà tới Đại tá Cao Gia Thủy – Trưởng phòng PA02 Công an tỉnh Lào Cai
  BTS GHPGVN tỉnh Lào Cai tặng quà tới bà Bàn Thị Thanh Thảo – Phó chủ tịch UB MTTQ tỉnh Lào Cai
  Thăm chúc tết và tặng quà ông Trần Phùng – Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh Lào Cai

  HT.Thích Thanh Điện thay mặt chư Tôn đức BTS chúc sức khỏe đến lãnh đạo chính quyền tỉnh và cám ơn các cấp chính quyền đã quan tâm hỗ trợ cho BTS Phật giáo tỉnh về mọi mặt, giúp cho các hoạt động Phật sự của Phật giáo tỉnh trong thời gian qua được thuận lợi và thành công tốt đẹp.  Lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTQVN, Công an tỉnh đã tạo điều kiện cho giới Phật giáo tham gia các phong trào an sinh xã hội, xây dựng tôn tạo cơ sở thờ tự trong tỉnh, động viên các chương trình từ thiện, xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Hòa thượng hy vọng, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các cấp chính quyền tỉnh để các sinh hoạt Phật sự của Tăng Ni, Phật tử ngày càng phát triển hơn.

  Nhân dịp này, bà Hà Thị Nga gửi lời tri ân đến chư Tôn đức BTS Phật giáo tỉnh đã đến thăm và chúc Tết các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh, thông báo những thành tựu đã đạt được của tỉnh nhà trong thời gian qua cũng có sự đồng hành và đóng góp nhiệt tình của Phật giáo tỉnh. Tại các cuộc gặp thân mật, các vị lãnh đạo đã kính chúc chư Tôn giáo phẩm BTS GHPGVN tỉnh, Tăng Ni, Phật tử hưởng một mùa Xuân an lành và thực hiện thành tựu nhiều công tác Phật sự trong năm 2019

  Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chúc tết:

  BTS GHPGVN tỉnh Lào Cai chúc tết Công an Tỉnh Lào Cai

  Thiện Tâm – Phúc Thịnh

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều