Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Khác
  HomeTuổi Trẻ- Khoá tuKhóa tuLắng đọng với khóa tu “Sống không hối tiếc”

  Lắng đọng với khóa tu “Sống không hối tiếc”

   Được sự cho phép của Ni sư Thích nữ Đàm Đào – trụ trì chùa Hoàng Bà (xã Bảo Khê, tỉnh Hưng Yên) và hướng dẫn từ ĐĐ.Thanh Đạo, nhóm thiện nguyện Sen Xanh đã phối hợp với Đạo Phật Ngày Nay Hà Nội, CLB Nụ cười và những người bạn Hưng Yên tổ chức khóa tu sinh viên “Sống không hối tiếc” kỳ 2 tại chùa Hoàng Bà.

  Khóa tu diễn ra ngày 16 và 17-3, thu hút hơn 600 bạn thanh niên đến từ các CLB, đội, nhóm tình nguyện khu vực miền Bắc về tham dự.

  54799875_394902594625898_6057760747750948864_n.jpg
  TT.Thích Nhật Từ chia sẻ pháp thoại, sau đó chụp hình lưu niệm với khóa sinh

  Theo đó, các bạn được lắng nghe pháp thoại từ ĐĐ.Thích Đồng Thành, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bình Định; TT.Thích Nhật Từ, Phó ban Hoằng pháp T.Ư và TT.Thích Hạnh Bình – trụ trì chùa Cổ Am (tỉnh Hưng Yên).

  Bên cạnh đó, các bạn còn được giao lưu, gặp gỡ với những vị diễn giả như ông Nguyễn Tiến Trung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư khởi nghiệp Quốc gia; bà Phạm Thị Minh Hương – Tổng giám đốc Công ty chứng khoán VNDIRECT, giao lưu trò chuyện với MC Trần Hạnh Phúc.

  IMG_0467.JPG

  - Advertisement -

  Trong suốt hai ngày diễn ra, các bạn trẻ đã được trở về bên nhau, được gắn kết, cùng vui chơi và lắng tâm trong thời khóa tu học; cùng thắp ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, của màu xanh tình nguyện bùng lên và rực sáng trong đêm “Thắp lửa thiện nguyện” (ảnh).

  Huyền Thanh

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều