Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
Khác
  HomeTin TứcLâm Đồng: Đón tiếp chư Tôn đức về tham dự Hội Thảo...

  Lâm Đồng: Đón tiếp chư Tôn đức về tham dự Hội Thảo Hoằng Pháp và Tập huấn Hoằng pháp viên Phật tử 2019

  Theo chương trình hội thảo Hoằng Pháp và tập huấn Hoằng Pháp viên năm 2019 do ban Hoằng Pháo TƯ kết hợp với Ban Trị sự tỉnh Lâm Đồng tổ chức, hôm nay, ngày 01/12/2019, Ban tổ chức Hội thảo đã long trọng đón tiếp các phái đoàn của Trung Ương Giáo Hội, ban thường trực ban Hoằng Pháp TƯ cùng Đại biểu các tỉnh thành về tham dự.

  Tại sân bay Liên Khương, BTC cung đón sự quang lâm của HT Thích Thanh Hùng – Uỷ viên Thường trực Hội Đồng Trị Sự GHPGVN, Trưởng ban HDPT TƯ; Hòa thượng Thích Quang Nhuận – Phó ban TT ban Hoằng Pháp TƯ; Hòa thượng Thích Minh Thiện – Phó ban Hoằng Pháp TƯ; cùng chư Tôn giáo phẩm HĐTS, ban Hoằng Pháp TƯ, và đại biểu các tỉnh thành.

  - Advertisement -

  Chiều cùng ngày, Hòa Thượng Thích Bảo Nghiêm – Phó chủ tịch HĐTS GHPGVN, trưởng ban Hoằng Pháp TƯ cũng đã quang lâm đến Hội thảo với sự đón tiếp long trọng của Chư Tôn đức ban Hoằng pháp TƯ gồm: Hòa thượng Thích Minh Thiện, TT. thích Phước Nghiêm, TT. Thích Minh Nhẫn, ĐĐ. Thích Chúc Tiếp; ĐĐ. Thích Quảng Tiến và chư Tôn đức Ban Trị sự Phật Giáo tỉnh Lâm Đồng.

  Theo chương trình Hội thảo, Hoà Thượng Thích Bảo Nghiêm sẽ có buổi thuyết giảng vào tối cùng ngày tại Hội trường chính – chùa Linh Sơn

  Như đã đưa tin. Sáng mai, ngày 2/12/2019, Lễ khai mạc Hội thảo sẽ chính thức được diễn ra tại Hội trường trường Trung cấp Phật học Lâm Đồng (chùa Linh Sơn, TP. Đà Lạt). Theo đó, Hội thảo sẽ có các buổi tọa đàm, thảo luận xoay quanh 3 chuyên đề chính gồm: Hoằng pháp với đồng bào dân tộc và các giải pháp hiện thực, ứng dụng công nghệ số trong công tác Hoằng pháp và các giải pháp thực hiện, xây dựng niềm tin vững chắc cho cư sĩ Phật tử và các giải pháp thực hiện. Các phiên toạ đàm và hội thảo được diễn ra tại 3 hội trường của khách sạn: Mường Thanh, Sài Gòn và Bavico Plaza.

  Để tạo sự lan toả và kịp thời cập nhật thông tin Hội thảo, Ban Tổ chức đã giao Kênh truyền hình Phật Sự Online TV làm đơn vị bảo trợ truyền thông và trực tiếp các lễ chính của Hội thảo.

  BBT PSO

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều