Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Khác
  HomeTin TứcĐiện Biên: Tổng hội Dê Vàng 1979 Việt Nam với chương trình...

  Điện Biên: Tổng hội Dê Vàng 1979 Việt Nam với chương trình ” Xuân ấm tình thương”

  Với tinh tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” Ngày 19/1/2019, Tổng hội Dê vàng 1979 Việt Nam tổ chức chương trình “Xuân ấm tình thương” trao quà tết và chăn ấm cho học sinh nghèo vượt khó và 10 hộ dân nghèo tại xã Nậm Nèn, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.

  Tổng hội đã trao 152 suất quà tết cho các con học sinh trường THCS Nậm Nèn và 10 hộ dân nghèo của xã, 55 chăn ấm và màn cùng tiền cho các con học sinh bán trú và 02 hộ dân nghèo. Đặc biệt, Tổng hội đã tặng cho 3 học sinh nghèo nhà cách trường 8-10km phải đi bộ đến trường 03 chiếc xe đạp mới. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện thường xuyên của Tổng hội Dê vàng 1979 Việt Nam trong suốt hai năm qua.

  Với mong muốn  giúp  bà con nghèo , các cháu học sinh có một cái tết đầy đủ hơn, Tổng hội đã kêu gọi sự chung tay ủng hộ của các thành viên Dê vàng trên toàn quốc, các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn. Rất mong những hoạt động có ý nghĩa xã hội to lớn như thế này của tổng hội ngày càng được nhân rộng và phát triển.

  - Advertisement -

  Tin: Vũ Dũng 

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều