Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Khác
  HomeTin TứcTin tứcKhánh Hòa: Khóa tu “Một ngày an lạc” tại chùa Đức Hòa

  Khánh Hòa: Khóa tu “Một ngày an lạc” tại chùa Đức Hòa

  Ngày 3-7 (1-6-Kỷ Hợi), tại chùa Đức Hòa, 128 Trần Quý Cáp, Ninh Hòa, Khánh Hòa; Ban Hoằng pháp Phật giáo thị xã đã tổ chức khóa tu “Một ngày an lạc – Ươm mầm từ bi” cho hàng Phật tử tại gia.

  Hòa thượng Thích Ngộ Tánh, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Khánh Hòa; Thượng tọa Thích Nhuận Đức, Phó Thường trực BTS PG thị xã; Đại Đức Thích Nhuận Trực, Trưởng ban Hoằng pháp thị xã đã quang lâm chứng minh.

  Tham dự buổi lễ và hướng dẫn hơn 200 Phật tử tu học còn có chư tôn đức Tăng Ni trong ban Hoằng pháp PG thị xã Ninh Hòa.

  Sau phát biểu khai mạc của ĐĐ.Thích Nhuận Trực, HT.Thích Ngộ Tánh đã có đôi lời sách tấn đến các Phật tử qua lời Kinh pháp cú phẩm Phật Đà: “Hạnh phúc thay Đức Phật giáng sinh. Hạnh Phúc thay giáo pháp cao minh. Hạnh phúc thay tăng già hòa hợp. Hạnh phúc thay tứ chúng đồng tu”

  Tại khóa tu, các Phật tử đã có đủ nhân duyên được cung thỉnh Thượng tọa Thích Đồng Thành, Trưởng ban Hoằng pháp kiêm Hiệu trưởng trường TCPH tỉnh Bình Định quang lâm thuyết giảng.

  - Advertisement -

  Trong bài giảng Pháp với chủ đề: “Tu học bắt đầu từ đâu?”, Thượng tọa giảng sư đã mang đến cho các hành giả cái nhìn rõ ràng hơn về việc tu học bắt đầu từ những việc đơn giản, bình thường thông qua 4 bản Kinh: Pháp cú, Tăng chi, Hoa Nghiêm và Pháp Hoa“.

  Đến với khóa tu “Một ngày an lạc”, các Phật tử không chỉ được đắm mình trong không gian tĩnh lặng để thanh lọc mọi não phiền, mà còn có cơ hội tái tạo năng lượng, làm mới bản thân mình, để có thêm sức mạnh tinh thần phục vụ cho công tác lao động, sáng tạo.

  Xin giới thiệu một số hình ảnh trong khóa tu

  Quảng Ấn

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều