Khánh Hòa: Đạo tràng Linh Sơn Pháp Ấn tổng kết cuối năm

0
71
PGO -

Ngày 4-1-2020 (10-12 Kỷ Hợi), nhân khóa tu định kỳ lần thứ 12, TT.Thích Minh Tâm và Tăng chúng bổn tự đã tổ chức lễ tổng kết đạo tràng niệm Phật chùa Linh Sơn Pháp Ấn (thôn Khánh Thành, xã Suối Cát, huyện  Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) tròn 18 tuổi.

Quang lâm chứng minh và tham dự có HT.Thích Minh Khai, viện chủ chùa Bửu Quang (huyện Cam Lâm); TT.Thích Bổn Chủng, chùa Linh Quang (huyện Diên Khánh), chư tôn đức Tăng Ni các tự viện trong huyện Diên Khánh, Cam Lâm và hơn 400 Phật tử đến từ các xã phường trong tỉnh.

Sau khóa lễ niệm Phật và phóng sanh, đại chúng lắng nghe pháp thoại “Của để dành” do Đại đức Thích Đạo Quang, Giáo thọ sư trường Sơ, Trung cấp Phật học TP.Hồ Chí Minh, trú xứ Tịnh thất Củ Chi chia sẻ.

Thông qua những câu chuyện kể, Đại đức giảng sư nhắc nhở đại chúng tinh cần tu tập, chúng ta sinh ra trên cuộc đời này đã vay nợ 4 ngân hàng: Đất – Nước – Gió – Lửa. Muốn có đủ tư lương về với Đức Phật Di Đà, cần phải thực hành theo lời Phật dạy và tích lũy những thiện nghiệp.

Phật tử Nguyên Phương thay mặt cho đạo tràng đọc lời cảm niệm, tri ân công đức của Thượng tọa trụ trì, chư tôn đức giảng sư, Tăng chúng và ban ngoại hộ chùa Linh Sơn Pháp Ấn đã tạo đầy đủ duyên lành cho Phật tử các nơi trong tỉnh về chùa tu học.

Nhân dịp này, đại chúng dâng phẩm vật cúng dường Tam bảo và Chư tôn đức hiện diện.

Thay mặt BTC, TT.Thích Minh Tâm cảm tạ chư tôn đức Tăng Ni trong năm qua đã cùng Tăng chúng bổn tự hướng dẫn đạo tràng tu tập, tri ân quý giảng sư đã quang lâm về Linh Sơn Pháp Ấn chia sẻ pháp thoại. Thượng tọa cũng sách tấn Phật tử khi đã chọn cho mình pháp môn niệm Phật cần phải có niềm tin vững chắc vào Tín-Nguyện-Hạnh. Luôn hướng tâm về Đức Phật Di Đà và sống chánh niệm tỉnh giác.

Buổi lễ khép lại sau lời cảm tạ của ĐĐ.Thích Nguyên Tấn, tất cả Phật tử tham dự lễ đều được nhận quà của BTC và dùng cơm thân mật cùng với nhà chùa.

Quảng Ấn