Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024
Khác
  HomeTin TứcKhai trương 'Siêu thị hạnh phúc 0 đồng – Chùa Đống Cao'

  Khai trương ‘Siêu thị hạnh phúc 0 đồng – Chùa Đống Cao’

  Sáng nay, tại trụ sở Chùa Đống Cao khu dân cư Khuê Liễu, phường Tân Hưng, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Thượng tọa Thích Thanh Vân đã cùng Công ty Apec Group khai chương ‘Siêu thị hạnh phúc 0 đồng’ nhằm cung cấp gạo và nhu yếu phẩm nhằm hỗ trợ các hộ nghèo gặp khó khăn đang sinh sống tại địa phương.

  sieu thi 0 dong tai chua Dong Cao 5

  Siêu thi được lập ra nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 đồng thời hòa vào không khí chào mừng 45 Giải phóng miền Nam và đón mừng lễ Phật Đản PL2564-DL2020.

  Tham gia buổi khai trương có sự hiện diện của Thượng tọa Thích Thanh Vân –  Ủy viên Hội đồng Trị sự TW GHPGVN – Trưởng BTS GHPGVN tỉnh Hải Dương, trụ trì chùa Đống Cao; Đại đức Thích Quảng Thuyết – Ủy viên Ban Trị sự kiêm Trưởng ban Thông tin Truyền thông, Phó Chánh Văn phòng Giáo hội Phật giáo tỉnh hải Dương, cùng có sự hiện diện của các ông bà lãnh đạo đại diện cho các cấp ủy Đảng thuộc phường Tân Hưng và đại diện Công ty cổ phần Apec Hải Dương.

  sieu thi 0 dong tai chua Dong Cao 3

  Ngay sau khi mở cửa, đông đảo người dân địa phương và vùng lân cận đã được mua những phần hàng thiết yếu với giá 0 đồng.

  Để đảm bảo đúng quy định giãn cách xã hội, Nhà Chùa đã chuẩn bị, sắp xếp một hành lang khá dài để người dân nghồi xếp hàng, rửa tay và nhận hàng. Bên trong, những kệ hàng đầy ắp gạo, dầu ăn, trứng gà đóng hộp, muối, đường, dầu… được đặt ngăn nắp. Tại đây, người dân được nhân viên siêu thị hỗ trợ chọn những nhu yếu phẩm tùy theo nhu cầu, miễn sao đảm bảo tổng hàng hóa trị giá 100.000 đồng/người, thời gian siêu thị mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, buổi sáng bắt đầu 8h30 đến 11h30, buổi chiều từ 14h-17h và sẽ kéo dài khoảng 3 tháng liên tiếp.

  - Advertisement -
  sieu thi 0 dong tai chua Dong Cao 1 8

  Có mặt tại chùa Chùa từ sáng sớm, bà Phạm Thị Hảo không giấu khỏi sự xúc động. Bà Hảo là hộ gia đình nghèo rất hoàn cảnh bà chia sẻ: “Vui lắm, tôi chẳng biết nói gì ngoài cảm ơn. Hôm qua được cán bộ phường xuống cho phiếu, tôi cứ đợi nhanh đến sáng để đi nhận quà”.

  Đây là hoạt động được Chùa Đống Cao phối hợp với Công ty cổ phần APEC tổ chức nhằm lan tỏa và chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng trực tiếp của đại dịch Covid-19.

  Trong thời gian tới, ban tổ chức chương trình “Siêu thị hạnh phúc 0 đồng” mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, đóng góp và chung tay của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để tiếp tục kéo dài chương trình, hỗ trợ cho nhiều người có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hải Dương và các huyện, thị khác trên địa bàn tỉnh.

  Sau đây một số hình ảnh khác được ghi nhận tại “Siêu thị hạnh phúc 0 đồng”:

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều