Chủ Nhật, Tháng Năm 19, 2024
Khác
  HomeTin TứcHuế: Chùa Huyền Không tổ chức khóa tu "xuất gia gieo duyên"

  Huế: Chùa Huyền Không tổ chức khóa tu “xuất gia gieo duyên”

  Ban tổ chức cho biết, khoá tu “Xuất gia gieo duyên” lần 10 tại chùa Huyền Không (thôn Chầm, phường Hương Hồ, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế) sẽ diễn ra từ ngày 1 tới 8-2-2020 (nhằm ngày 8 tới 15-1-Canh Tý).
  Theo đó, ngày 10-11 qua, Ban tổ chức khoá tu đã phát phiếu đăng ký cho thiện nam tín nữ, Phật tử các giới mong muốn tham gia.
  xuatgiagieoduyen.jpg
  Nơi hành giả khóa tu nhận y, bát trong những khóa tu trước – Ảnh: Chùa Huyền Không
  Nhà chùa thông tin: với những quý vị ở gần chùa có thể đến chùa trực tiếp gặp sư Hiếu Phúc để nhận phiếu – số điện thoại sư Hiếu Phúc: 0989.881.631. Còn người ở xa chùa hoặc ở các tỉnh, thành phố có nguyện vọng tham dự thì liên hệ với sư Minh Giải, số điện thoại: 0967.140.053; email để nhận phiếu đăng ký: [email protected]. Hạn chót nhận phiếu đăng ký: 31-12-2019.
  Cũng theo chùa Huyền Không, sau khi hết hạn nộp phiếu sẽ tiến hành duyệt phiếu, nếu Ban tổ chức không liên hệ hoặc phản hồi lại thì phiếu đã được chấp nhận.
  “Còn nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình nhận phiếu, chúng tôi sẽ phản hồi trực tiếp để quý vị hoàn thiện phiếu nhằm đủ điều kiện tham dự khóa tu” – thông báo được chùa phát đi hôm 10-11.

  Chúc Thiệu

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều