Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Khác
  HomeTin TứcHơn 30 tấn nông sản được Ban Từ thiện Xã hội Phật...

  Hơn 30 tấn nông sản được Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Lâm Đồng hỗ trợ các tỉnh thành có dịch

  Để hỗ trợ nguồn rau tươi đến đồng bào tại các tỉnh thành đang thực hiện giãn cách để phòng dịch từ ngày 16 đến ngày 18/8/2021, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng (viết tắt Ban Từ thiện) đã trao hơn 30 tấn nông sản đến TP. HCM, Đồng Nai, Đồng Tháp và Bình Thuận.

  Ngày 16/8/2021, 8 tấn rau củ quả đã được chuyển đến TP.HCM để chư Tôn đức chia sẻ đến các nơi cần hỗ trợ: Quan Âm tu viện quận Phú Nhuận (4 tấn) Chùa Hoằng Pháp huyện Hoc Môn (2 tấn), Bệnh viện Chợ Rẫy và huyện Cần Giờ mỗi nơi 1 tấn.

  Ngày 17/8/2021, 10,5 tấn nông sản được chuyển đến tỉnh Đồng Nai để chư Tôn đức chia sẻ đến người dân: Tu viện Toàn Giác (2,5 tấn) chùa Phước Sơn ( 4 tấn) và cúng dường 4 tấn đến các tự viện trong tỉnh.

  - Advertisement -

  Ngày 18/8/2021, Ban Từ thiện đã tổ chức các chuyến xe trao 6 tấn nông sản đến BTS PG tỉnh Bình Thuận; 7 tấn hàng đến Bệnh viện Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp và 2 tấn hàng về chùa Lá – quận Gò Vấp TP.HCM.

  Sau 3 tháng thực hiện chương trình Chia sẻ yêu thương mùa dịch trong mùa An cư Kiết hạ Phật lịch 2565 Dương lịch 2021, với gần 60 chuyến xe vận chuyển trên 800 tấn rau củ quả vùng cao nguyên Lâm Viên đến các địa phương, Ban Từ thiện xin cảm niệm công đức chư Tôn đức, quý Phật tử các tự viện tại TP.Đà Lạt: Thiền viện Vạn Hạnh, chùa Vương Xá, Đạo tràng Phật Định; Chư Tôn đức quý Phật tử tại Đơn Dương: chùa Giác Hoa và chùa Giác Hoàng; Chư Tôn đức Làng chùa Đại Ninh, chùa Diệu Quang (Đức Trọng) đã luôn hoan hỷ hỗ trợ tâm lực, nhân lực, tài lực và vật lực cho chương trình. Đồng thời cảm ơn cán bộ chiến sĩ thuộc Công an tỉnh Lâm Đồng đã dành những ngày công hỗ trợ việc vận chuyển; đặc biệt tri ân công ty Huệ Nhật Tân đã luôn đồng hành góp phần vào sự thành công của toàn bộ chương trình- Sư cô Thích Nữ Hạnh Khai- Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng chia sẻ.

  Bình Đà

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều