Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024
Khác
  HomeTin TứcHỗ trợ người nghèo tại Đồng Tháp, Khánh Hòa

  Hỗ trợ người nghèo tại Đồng Tháp, Khánh Hòa

  Chiều ngày 17-4, chùa Phước Hưng (TP.Sa Đéc, Đồng Tháp) đã tổ chức tặng quà đến những gia đình nghèo, cận nghèo trên địa bàn gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
  image3.jpeg
  ĐĐ.Thích Chơn Trí trao quà đến những hộ nghèo
  ĐĐ.Thích Chơn Trí, Trưởng BTS GHPGVN TP.Sa Đéc, Phó trụ trì chùa Phước Hưng đã hỗ trợ 150 phần quà, mỗi phần gồm gạo và mì. Tổng trị giá 27 triệu đồng do các mạnh thường quân đóng góp.
   
  Tiểu Nghiêm    
  * Khánh Hòa: Công ty Cổ phần HMP Tự Nhiên (TP.Nha Trang) vừa tổ chức tặng 5.000 chai dung dịch rửa tay (do công ty sản xuất, trị giá 26 triệu đồng) đến một số trường học, cơ sở từ thiện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.
  Hỗ trợ gạo, mì tôm cho nhân viên khó khăn.jpg
  Hỗ trợ các gia đình khó khăn trong giai đoạn phòng chống Covid-19
  Ông Phạm Văn Luận, đại diện Công ty cho biết, nhằm chia sẻ khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, doanh nghiệp cũng đã hỗ trợ cho gần 100 nhân viên khó khăn của công ty, mỗi người nhận 10 kg gạo và 1 thùng mì ăn liền, tổng trị giá hỗ trợ cho nhân viên hơn 22 triệu đồng.
   Hồng Minh
  * Vừa qua, đại diện chùa Lâm Tỳ Ni (xã Phước Đồng, TP.Nha Trang) đã đến UBMTTQVN tỉnh Khánh Hòa trao 11 triệu đồng nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và hỗ trợ có người có hoàn cảnh khó khăn.
  Trao gạo cho người khuyết tật - 18.4.jpg
  Tặng gạo đến người khuyết tật khó khăn
  Cùng mục đích trên, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản Đất Xanh Nam Trung bộ (TP.Nha Trang) phối hợp với Hội Người khuyết tật huyện Diên Khánh tổ chức trao 1 tấn gạo đến người khuyết tật khó khăn, mỗi người được nhận 10 kg gạo.
   Hồng Minh

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều