Hải Phòng: Tặng quà tết cho các bệnh nhân chạy thận nhân dịp tết Kỷ hợi

0
33
PGO -

 Chiều ngày 29 tháng 1 (24 tháng 12 năm 2018) với sự hoan hỷ của thầy Thích Diệu Thắm- Trụ trì chùa Đông Sơn huyện Thủy Nguyên và thầy Thích Nữ Bảo Hòa- Trụ trì chùa La Dương cùng với các Mạnh thường quân  Phật tử nhóm Từ Bi Tinh Tấn Trí Tuệ, Phật tử nhóm Công ty Nhật Linh Apartment Hải Phòng cùng Đạo tràng Phóng sinh An Lạc Hải Phòng, đã có mặt tại bệnh viện đa khoa thủy nguyên.

Với tinh thần đem yêu thương chia sẻ tới các bệnh nhận chạy thận nhân dịp tết 2019. Các bạn đã có mặt đông đủ tại bệnh viện Đa khoa Thủy Nguyên trao quà cho 72 bệnh nhân chạy thận tại khoa chạy thận, với giá trị mỗi phần 800 ngàn đồng ( gồm 2 phong bì tổng cộng là 400 ngàn với 1 phần quà trị giá 400 ngàn) đã được trao tới tay các bệnh nhân chạy thận .

Dưới sự hoan hỷ tiếp đón nhiệt tình của Bác sỹ trưởng khoa Chu Hồng Thanh phụ trách khoa cấp cứu – hồi sức tích cực chống độc. Cùng với y bác sỹ trong Khoa.

Quý thầy cùng các phật tử đã trao tận tay các bệnh nhân những phần quà yêu thương như một sự đông viên an ủi thiết thực nhất .

Sau đây là những hình ảnh được ghi lại:

Bảo Hoà