Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024
Khác
  HomeTin TứcHà Nội: Chùa Duệ Tú tổ chức “Đêm Hội Trăng Sao 2018”

  Hà Nội: Chùa Duệ Tú tổ chức “Đêm Hội Trăng Sao 2018”

  Tối ngày 23-9 (14-8-Mậu Tuất), chùa Duệ Tú (quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội) đã long trọng tổ chức vui hội Trung thu với chủ đề “Đêm Hội Trăng Sao 2018” cho các em thiếu niên, nhi đồng.

  Phát biểu khai mạc, ĐĐ.Thích Chân Tín – Chánh Đương gia chùa Duệ Tú cho biết, để tạo sân chơi hữu ích cho các em, chùa Duệ Tú tổ chức “Đêm Hội Trăng Sao 2018” với hy vọng, thông qua đêm hội sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt, nhằm xây dựng nền tảng đạo đức cho các em thông qua các hoạt động vui chơi vào những dịp lễ hội.
  Tiếp đó là chương trình văn nghệ đặc sắc, các em thiếu niên nhi đồng của các cụm dân cư phường Quan Hoa, cùng các Phật tử xa gần được hòa vào không khí sôi động của tiết mục múa lân và nhiều tiết mục khác có chị Hằng, chú Cuội và các bài hát trẻ thơ do các em thiếu nhi, thanh niên Phật tử biểu diễn đầy ấn tượng.
  Cuối buổi lễ, Chư Tăng chùa Duệ Tú cùng đại diện các cấp lãnh đạo quận, phường đã dành những phần quà cho tất cả các em nhỏ. Đây là chương trình hoạt động thường niên đầy ý nghĩa  tại chùa Duệ Tú, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em nhỏ đồng thời động viên tinh thần các em chuẩn bị bước vào năm học mới.
  Xin trân trọng gửi tới quý độc giả một số hình ảnh đã ghi nhận được:

  - Advertisement -

  Quyết Thắng – Phúc Thông  

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều