Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Khác
  HomeTin TứcHà Nam: Đoàn Phật tử chùa Quán Sứ thăm và tặng quà...

  Hà Nam: Đoàn Phật tử chùa Quán Sứ thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên

  Hòa trong không khí kỷ niệm 72 năm ngày thương binh Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2019). Vào ngày 22/7/2019, Câu lạc bộ (CLB) Cựu chiến Binh Phật tử và CLB Thanh thiếu niên Phật tử chùa Quán Sứ đã thăm, tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên (Hà Nam).

  Trưởng đoàn của CLB Cựu chiến Binh Phật tử và Thanh thiếu niên Phật tử là Cư sĩ Diệu Nhân – Nguyễn Thị Xuân Loan – Ủy viên Hội đồng Trị sự (HĐTS), Phó Thư ký Ban Hướng dẫn Phật tử TƯ GHPGVN. Đi cùng đoàn còn có: Cư sĩ Phúc Tùng – Bằng Lâm – Chủ nhiệm CLB Cựu chiến Binh Phật tử Quán Sứ; bà Nguyễn Thị Minh Tám – Phó Chủ nhiệm CLB; cùng các thành viên CLB Cựu chiến binh Phật tử và các thành viên CLB Thanh thiếu niên Phật tử chùa Quán sứ.

  - Advertisement -

  Đón tiếp đoàn có: Ông Nguyễn Sĩ Lương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên; cùng các thương binh đang được chăm sóc tại Trung tâm.

  Thay mặt đoàn, cư sĩ Diệu Nhân – Nguyễn Thị Xuân Loan xúc động bày tỏ niềm tự hào và lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các liệt sĩ, thương binh đã anh dũng chiến đấu trong các cuộc chiến tranh, sẵn sàng hy sinh xương máu của mình vì độc lập, tự do, hạnh phúc của dân tộc.

  Cư sĩ Diệu Nhân – Nguyễn Thị Xuân Loan – Ủy viên HĐTS, Phó Thư ký Ban Hướng dẫn Phật tử TƯ GHPGVN phát biểu

   Hiện nay, Trung tâm đang chăm sóc, điều trị cho hơn 50  thương binh, bệnh binh nặng của 18 tỉnh, thành phố trong cả nước. Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước cùng với sự chăm sóc tận tình của các cán bộ, nhân viên trung tâm, đời sống vật chất và tinh thần của các thương, bệnh binh ở Trung tâm luôn được bảo đảm.

  Ông Nguyễn Sĩ Lương – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm điều dưỡng thương binh Duy Tiên phát biểu
  Quang cảnh buổi viếng thăm và tặng quà

   Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại được:

  Tặng quà tới các bác Thương binh

  Câu lạc bộ Cựu chiến binh chùa Quán Sứ biểu diễn các tiết mục văn nghệ

  Phúc Thịnh

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều