Thứ Năm, Tháng Tư 18, 2024
Khác
  HomeTin TứcHà Nam: Đoàn Ban tổ chức Đại lễ Vesak 2019 khảo sát...

  Hà Nam: Đoàn Ban tổ chức Đại lễ Vesak 2019 khảo sát chùa Tam Chúc huyện Kim Bảng

  Sau cuộc họp trù bị lần 2 của Ủy ban tổ chức Quốc tế Đại lễ Vesak LHQ 2019, chiều ngày 25/1/2019, Ban tổ chức có chuyến khảo sát địa điểm Tổ chức sự kiện Vesak năm 2019 tại chùa Tam Chúc, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

  Trưởng đoàn là Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu – Phó Chủ tịch Thường trực HĐTS GHPGVN, Phó Chủ tịch Ủy ban tổ chức Quốc gia Đại lễ Phật Đản Vesak LHQ 2019.

  Các thành viên trong đoàn đã khảo sát thực tế, nhiều hạng mục đã và đang hoàn thiện. Đơn vị thi công là doanh nghiệp Xuân Trường cam kết chắc chắn đảm bảo sẽ kịp hoàn thiện để phục vụ cho sự kiện quan trọng này, đồng thời nhiều công việc cần thiết để hỗ trợ cho Đại lễ cũng đã được kịp thời triển khai.

  Chuyến khảo sát lần này, ngài Chủ tịch ICDV khẳng định, việc chuyển giao quyền tổ chức Đại lễ Vesak sắp tới cho Việt Nam tổ chức là chính xác và đúng đắn, Ngài cũng tin tưởng rằng GHPGVN sẽ tổ chức thành công Đại lễ mang tầm quốc tế.

  - Advertisement -

  Các thành viên trong Ban tổ chức đều thống nhất cao với Kế hoạch mà BTC đã thông qua và phê duyệt. Các hạng mục chính tại nơi tổ chức sự kiện đã hoàn thành trên 90%, còn lại là mặt bằng lộ giới và các công trình phụ sẽ gấp rút hoàn thành trong nay mai.

  Sau đây là những hình ảnh ghi nhận được:

  Thực hiện: Phật sự Online

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều