Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
Khác
  HomeTin TứcGia Lai: Phân ban Phật tử Dân tộc tỉnh thăm và tặng...

  Gia Lai: Phân ban Phật tử Dân tộc tỉnh thăm và tặng quà các em dân tộc thiểu số

  Chiều ngày 8/10/2018 (29/8/ Mậu Tuất) Phân ban Hướng dẫn Phật tử Dân tộc thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Gia Lai đã đến thăm hỏi, động viên các Phật tử người dân tộc thiểu số tại thôn Bide, xã IaKrái, huyện IaGrai và trao tặng 100 phần quà.

  Phái đoàn do Sư cô Thích nữ Minh Kiểu – Trưởng Phân ban Hướng dẫn Phật tử Dân tộc thuộc Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Gia Lai, làm trưởng đoàn.

  Chứng minh, tham dự lễ phát quà có: Đại đức Thích Giác Liêm – Trưởng Ban Trị sự  Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) huyện IaGrai; ĐĐ. Thích Quang Hướng – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Gia Lai. Ngoài ra, còn có ông Huỳnh Xuân Quang – Cán bộ Hội Chữ Thập đỏ huyện và cán bộ tại địa phương.

  - Advertisement -

  Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các Phật tử người dân tộc thiểu số tại thôn Bide, xã IaKrái, huyện IaGrai và trao tặng 100 phần quà, tổng trị giá chương trình là 20 triệu đồng.

  Chuyến đi thật ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của chư Tôn đức đến đời sống tu học của bà con Phật tử người dân tộc thiểu số. Được biết, đã có 50 Phật tử tại địa phương là người đồng bào đến tu học tại chùa Bửu Long – Tp.Pleiku dưới sự hướng dẫn của Sư cô Thích nữ Minh Kiểu. Hy vọng trong tương lai, người Phật tử nơi đây sẽ có 01 cơ sở thờ tự để được tu học Phật pháp thuận tiện hơn.

  Ban Hướng dẫn Phật tử tỉnh Gia Lai

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều