Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Khác
  HomeTin TứcGia Lai: Hòa thượng Chủ tịch tặng quà cho trẻ em và...

  Gia Lai: Hòa thượng Chủ tịch tặng quà cho trẻ em và người dân Tây Nguyên

  Chiều ngày 20/9/2018, đoàn Trung ương Giáo hội có chuyến thăm và tặng quà cho trẻ em khu vực Tây Nguyên nhân tết Trung thu và tặng quà cho các hộ nghèo tại tịnh xá Ngọc Lai, thị trấn IA Kha, huyện LagRai, tỉnh Gia Lai.

  Chư Tôn đức chứng minh

  Chư Tôn đức trong đoàn có HT. Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch HĐTS GHPGVN; HT. Thích Thiện Tâm; HT. Thích Quảng Xã, Phó Chủ tịch HĐTS; HT. Thích Tấn Đạt, Ủy viên Thư ký HĐTS, Phó trưởng ban Thường trực Ban Từ thiện Trung ương; HT. Danh Lung, Ủy viên Thư ký HĐTS, HT. Thích Thanh Hùng, Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương; TT. Thích Phước Nguyên, Ủy viên Thường trực HĐTS, Phó ban Kinh tế Tài chính Trung ương; HT. Thích Giác Liêm, Ủy viên Thường Trực HĐTS, Phó Văn phòng 2TƯ; TT. Thích Quang Thạnh, Ủy viên HĐTS, Phó văn phòng 2 Trung ương Giáo hội, cùng Chư Tôn đức đại diện các ban viện Trung ương; HT. Thích Trí Thạnh, Ủy viên hội đồng chứng minh, chứng minh BTS Phật giáo tỉnh Gia Lai; TT. Thích Từ Vân, Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Gia Lai cùng Chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh và huyện LagRai, về phía chính quyền ông Hồ Hải Tầng, Phó giám đốc sở nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo tỉnh và hơn 500 trẻ đồng bào Dân tộc và phụ huynh tại huyện LagRai cùng tham dự.

  HT. Thích Thiện Nhơn tặng quà Trung thu đến các em Thiếu nhi

  Nơi đây, đoàn đã trao tặng 500 phần quà Trung Thu, 10 xuất học bỏng cho học sinh nghèo vượt khó học tập và tặng 50 phần quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Chư Tôn đức gởi lời chúc tốt lành đến toàn thể người dân tại địa phương và động viên các em học tập thật tốt, chấp hành những nội quy của nhà trường, nâng cao tình làng nghĩa sớm trên tinh thần đoàn kết và xây dựng, cho làng quê ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn. Các em thiếu nhi và người dân khi nhận được những phần quà từ chư Tôn đức hết sức vui mừng và phấn khởi.

  HT. Thích Thiện Nhơn tặng quà đến các hộ gia đình khó khăn

  Với không khí hân hoan tràn đầy niềm hỷ lạc, các em thiếu nhi đã đón nhận những phần quà chứa đầy tình thương yêu và sự quan tâm và chăm sóc trẻ em từ Hòa Thượng chủ tịch, Chư Tôn đức giáo phẩm đã gửi tới vùng Tây Nguyên xa xôi này, là niềm động lực cho toàn thể Tăng, Ni Phật giáo của tỉnh Gia Lai hoàn thành tốt trong mọi Phật sự, gắn kết cùng chính quyền, đoàn thể địa phương chăm lo tốt hơn về đời sống của các trẻ em và những hộ gia đình còn gặp nhiều khó khăn mà vươn lên vượt để vượt khó thoát nghèo.

  Sau đây một số hình ảnh đã ghi nhận:

  - Advertisement -
  Chư Tôn đức Phật giáo tỉnh đón đoàn TƯGH tại sân bay

  Tin, ảnh: Nhóm PV PSO

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều