Gia Lai: Chùa Từ Quang hỗ trợ 400 suất cơm chay cho sĩ tử trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

0
53
PGO -

Đến hẹn lại lên, hằng năm, CLB từ thiện Ánh Từ Quang và gia đình phật  tử  Lộc An Xuân chùa Từ Quang, Thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ, Tỉnh Gia Lai đều đồng hành cùng với những sĩ tử trong mùa thi thi tốt nghiệp THPT tại 2 điểm trường: Trường THPT Lê Hoàn và trường THCS Quang Trung trên địa bàn huyện Đức Cơ.

Năm nay, trước ảnh hưởng của dịch COVID-19, Đại đức Thích Nhuận Đạo – Phó Ban Trị sự, Trưởng Ban Hướng dẫn phật tử, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Đức Cơ, Trụ trì chùa Từ Quang tỉnh Gia Lai không tổ chức tiếp sức mùa thi tại chùa.

Ngày 10/08/2020 (ngày 21/06 năm Canh), Đại đức trụ trì đã chủ động hướng dẫn chỉ đạo CLB từ thiện Ánh Từ Quang và gia đình phật  tử  Lộc An Xuân chùa Từ Quang triển khai hoạt động hỗ trợ 400 suất cơm chay đến cho các em đang tham dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Tiếp sức mùa thi chùa Từ Quang năm nay có sự thay đổi linh hoạt để ứng phó trước ảnh hưởng của dịch COVID-19 và đảm bảo an toàn cho các sĩ tử cũng như phụ huynh với mong muốn hỗ trợ hết mình, góp phần nhỏ bé để hỗ trợ, động viên các sĩ tử vượt qua kỳ thi, hoàn thành bài thi tốt nghiệp và đạt được kết quả tốt nhất.

   

Từ Quang