Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Khác
  HomeTin TứcTin tứcGia đình Sen Vàng Miền Bắc tổng kết tất niên

  Gia đình Sen Vàng Miền Bắc tổng kết tất niên

  Tối ngày 08/01/2019 (nhằm ngày 03/12 Mậu Tuất) Gia đình Sen Vàng Miền Bắc tổ chức buổi họp mặt tổng kết các hoạt động phật sự, tu tập và từ thiện.

  Buổi tổng kết dưới sự chứng minh của Đại Đức Thích Thiện Mỹ- Phó ban Từ thiện đối ngoại TW GHPGVN, Phó trưởng ban Thanh Thiếu Niên TW GHPGVN, Phó trưởng ban Phật giáo Quốc tế kiêm Trưởng ban TTTT GHPGVN tỉnh Đồng Nai, trụ trì chùa Viên Giác, chùa Viên Nghiêm thành phố Biên Hoà tỉnh Đồng Nai; Đại đức Thích Pháp Huyền- Phó trụ trì chùa Viên Giác, thành phố Biên Hoà, Đồng Nai; Đại Đức Thích Nhật Chơn- Tri sự chùa Viên Minh, Vĩnh Cửu, Đồng Nai và sự hiện diện có mặt của các thành viên gia đình Sen Vàng Hải Phòng, đại diện Tuổi trẻ Sen Vàng Hà Nội, Sen Vàng Ninh Bình.


  Đại diện Sen Vàng Hải Phòng phật tử Trần Thị Bích Huyền đã báo cáo công tác Phật sự trong một năm qua, SV Hải Phòng đã cùng nhau trên dưới một lòng cùng mang tâm từ bi mang yêu thương đến những mảnh đời khó khăn, mang lời Phật dạy chia sẻ khắp nơi nơi trong niềm hoan hỷ vô biên. Tán thán công đức của quý Phật tử, Đại Đức Thích Thiện Mỹ và Đại Đức Thích Pháp Huyền đã có đôi lời pháp nhũ khích lệ động viên Phật tử tu tập, sống hướng thiện với phương châm “Phước Huệ song tu”, “Hiểu và Thương” để có nhiều lợi lạc cũng như việc nhận diện và chuyển hoá khổ đau, phiền não trong cuộc sống.


  Nhân dịp này, Chư Tăng cũng hoan hỷ tặng bằng tri ân công đức quý Phật tử đã nhiệt tâm nhiệt thành cống hiến cho Sen Vàng cũng như đạo pháp. Mỗi người con Phật là mỗi bông hoa sen ngát hương từ bi, trí tuệ dâng tặng cho đời và đạo.
  Buổi lễ tổng kết khép lại trong tình đạo vị ấm áp giữa trời đông miền Bắc và sự hoan hỷ của đại chúng!

   

  - Advertisement -

  Diệu Anh

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều