Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Khác
  HomeTin TứcSự KiệnGần 1000 Sinh viên tình nguyện tham dự Gala giao lưu “Sống...

  Gần 1000 Sinh viên tình nguyện tham dự Gala giao lưu “Sống không hối tiếc”

  Nhiệt huyết, sáng tạo, năng động và tràn đầy sức trẻ là nguồn năng lượng mới mà gần 1000 bạn sinh viên tình nguyện đã mang đến chương trình “Giao lưu sinh viên tình nguyện các tỉnh phía Bắc “Sống không hối tiếc” được tổ chức ngày 05 – 06/1/2019 tại Thiền viện Trúc lâm Tuệ Đức (Đồng Quế – Sông Lô – Vĩnh Phúc).
  Chương trình do quý Chư Tăng – Ni Thiền viện Trúc lâm Tuệ Đức tổ chức với sự đồng hành của Nhóm thiện nguyện Sen Xanh, CLB Pháp Vân Xanh nhằm tạo nên một môi trường giao lưu gắn liền với Phật pháp cho các bạn sinh viên tình nguyện 7 tỉnh phía Bắc: Vĩnh Phúc; Nam Định; Thái Nguyên; Bắc Ninh; Hưng Yên, Phú Thọ, Hà Nội.


  Tại chương trình, các bạn trẻ đã được giao lưu và lắng nghe những chia sẻ từ Thượng tọa Thích Tỉnh Thuần – trụ trì Thiền viện Trúc lâm Tuệ Đức; Thượng tọa Thích Thông Phổ – trụ trì Thiền viện Trúc Lâm Tuyên Quang; Đại đức Quán Như Vạn Lợi; Bà Hà Thu Thanh – Chủ tịch Công ty Deloitte Việt Nam; Ông Phạm Duy Hiếu – Tổng Giám đốc Ngân hàng An Bình; MC Trần Hạnh Phúc; MC – Ca sĩ Huyền Sâm; Nghệ sĩ Viola Nguyệt Thu; Ca sĩ Hùng Min… Xuyên suốt 02 ngày tu học, các bạn trẻ đã cháy hết mình với ngọn lửa tình nguyện với bao cảm xúc. Lắng đọng trong từng lời Thầy giảng, khát vọng cống hiến và nỗ lực vượt qua thử thách để thành công hơn qua chia sẻ của diễn giả, khách mời.

  Nốt nhạc tuổi trẻ có lúc được cất lên với khí thế hừng hực trong đêm văn nghệ “Lửa trại”, trong cuộc thi thuyết trình chia sẻ về những thành quả và định hướng hoạt động của các đội nhóm tình nguyện nhưng có lúc lại trầm xuống khiến mọi cảm xúc trở nên lắng đọng bởi tiếng đàn Violon về tình mẹ của nghệ sĩ Nguyệt Thu hay những chia sẻ về nạn phá thai của MC Huyền Sâm.

  Tất cả những bài học được hun đúc và chia sẻ trong 48 giờ yêu thương tại Tuệ Đức đều được đóng băng thành hành trang vững chãi trong từng bạn trẻ với thông điệp “Dù bạn là ai, ngày mai cuộc sống có ra sao bạn cũng phải trân trọng từng phút giây được thở và “SỐNG KHÔNG HỐI TIẾC” với cuộc đời của chính mình”.

  Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận:

  - Advertisement -

  Chu Lan Anh 

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều