Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
Khác
  HomeTin TứcĐồng Tháp: Hiến máu tình nguyện và phóng sanh

  Đồng Tháp: Hiến máu tình nguyện và phóng sanh

  Ngày 17-10, tại Trạm y tế xã An Long và Trung tâm Y tế huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã có hơn 700 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện đã tự nguyện hiến máu nhân đạo.

  Trung tâm Huyết học và Truyền máu Cần Thơ thu được trên 310 đơn vị máu, với nhiều nhóm máu. Đây là đợt tình nguyện hiến máu nhân đạo lần thứ 3 trong năm 2019 ở huyện Tam Nông, trên 1.100 đơn vị máu các loại đã được hiến tặng trong tinh tinh thần “một giọt máu cho đi-một cuộc đời ở lại”.

  Tham gia hien mau cuu nguoi o Tam Nong.jpg
  Phong trào hiến máu cứu người ở Tam Nông lan tỏa trong cộng đồng

  Trần Trọng Trung

  * Đoàn Phật tử huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) và ông Lưu Long Giang, thành viên Ban Thông tin truyền thông Phật giáo tỉnh Đồng Tháp vừa tổ chức thả cá phóng sinh trên sông Tiền thuộc thủy phận huyện Thanh Bình (ảnh).

  - Advertisement -

  THẢ CÁ PHÓNG SINH.jpg

  Hơn 400kg thủy sản gồm 300 kg cá trê và 100kg lươn giống với tổng kinh phí hơn 7 triệu đồng do các mạnh thường quân gần xa vận động hỗ trợ đã được phóng thích. Đồng thời, các bạn tình nguyện viên còn vận động mọi người bảo vệ môi trường sống, không đánh bắt cá bằng xung điện.

  Chí Trung

   

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều