Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Khác
  HomeTin TứcĐồng Nai: Người dân lễ Phật, phóng sanh đầu năm tại Thiền...

  Đồng Nai: Người dân lễ Phật, phóng sanh đầu năm tại Thiền Viện Phước Sơn

  Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng mùng 01 đầu năm mới (05/02/2019), theo truyền thống của người dân Á Đông, người dân gần xa đến chùa lễ Phật, cầu nguyện gia đình vạn sự được bình an, may mắn và chúc phúc, mong vạn sự tốt lành đến với mọi người theo tinh thần nhà Phật.
  Tại thiền viện Phước Sơn (TP. Biên Hòa), hàng vạn người nô nức kéo nhau về chùa từ sáng sớm. Năm nay, khuôn viên thiền viện có nhiều cảnh sắc bày trí đẹp mắt, làm cho mọi người đến lễ Phật rất hoan hỷ, bộ phận an ninh làm việc tốt, thắt chặt một cách cẩn thận, nhằm bảo vệ tài sản cho người dân yên tâm hành hương đầu năm.
  Với những điều cầu nguyện cho bản thân – gia đình – quê hương – đất nước,  quý Phật tử chụp ảnh Xuân, phải nói nơi đây cảnh thật đẹp, trang nghiêm, rất thu hút mọi người. Sau khi ghi ảnh kỷ niệm xong, trong lòng người Phật tử tràn đầy hoan hỷ, ngắm lại chùm ảnh trong lòng hy vọng ai đến đây cũng được hưởng trọn cái Tết an lạc – cát tường như ý, giống như lời đức Phật chúc cho Phật tử là  :” Sống lâu, sắc tốt, yên vui, sức mạnh và trí tuệ” ý nghĩa ấy sẽ ở mãi  trong tâm mọi người. Chùm ảnh du xuân rất tuyệt của gia đình đầu năm Kỷ Hợi.
  Tín Nhã

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều