Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Khác
  HomeTin TứcĐoàn từ thiện Tp. HCM trao tặng 100 xe lăn và 70...

  Đoàn từ thiện Tp. HCM trao tặng 100 xe lăn và 70 xe đạp cho bà con nghèo tỉnh Nghệ An

  Sáng ngày 12/04 (nhằm ngày 08/03/Kỷ Hợi), phái đoàn từ thiện Tp.HCM đã có mặt tại trụ sở UBND xã Thanh Thịnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An để trao xe đạp và xe lăn miễn phí cho bà con nghèo nơi đây. Phái đoàn do Thầy Thích Nguyên Chiếu - trú trì Tu Viện Kim Cang huyện Bình Chánh làm trưởng đoàn.

  Tiếp nối chương trình thiện nguyện năm 2019, sáng ngày 12/04 (nhằm ngày 08/03/Kỷ Hợi), phái đoàn từ thiện Tp.HCM đã có mặt tại trụ sở UBND xã Thanh Thịnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An để trao xe đạp và xe lăn miễn phí cho bà con nghèo nơi đây. Phái đoàn do Thầy Thích Nguyên Chiếu – trú trì Tu Viện Kim Cang huyện Bình Chánh làm trưởng đoàn.

  Theo đó, đoàn đã trao 100 chiếc xe lăn đến cho những người khuyết tật, các cụ già lớn tuổi giúp họ giảm bớt khó khăn trong sinh hoạt, đi lại hằng ngày; trao 70 chiếc xe đạp đến cho các em học sinh nghèo hiếu học, giúp các em có phương tiện đến trường tốt hơn.

  - Advertisement -

  Một số trường hợp các cụ vì tuổi già sức yếu, không thể đến nhận, đoàn cũng đã đến tận nơi để trao cho các cụ chiếc xe nghĩa tình.

  Xin tri ân Thầy Thích Nguyên Chiếu; Chi Hội BTBNN Liên Hoa Kim Cang huyện Bình Chánh; chị Trịnh Ngọc Hạnh, Giám đốc Công ty Chăn – Drap – Gối Ngọc Hạnh; Anh Xuân – Chánh Văn Phòng, kiêm Kế toán Hội BTBNN Tp.HCM; Anh Minh – Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Nghệ An; Công ty Vận tải Hàng hóa nhanh chóng; Công ty Thanh Long Hòa Hiệp; Chị Hà – Giám đốc Công ty Sơn Mài HM; chị Thịnh – Giám đốc Công ty Dầu Nhớt SPO; Gia đình anh Nguyễn Khánh Hiếu, chị Nguyễn Thị Thiên Thương; Anh Nguyễn Hiền Nhân; gia đình chị Hương, gia đình chị Phương, gia đình chị Loan, cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã cùng trợ duyên để chuyến từ thiện tại quê Bác được thành tựu tốt đẹp.

  Tin – Ảnh: Vạn Tịnh

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều