Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Khác
  HomeTin TứcĐoàn liên tôn giáo tỉnh Gia Lai chúc Tết chính quyền

  Đoàn liên tôn giáo tỉnh Gia Lai chúc Tết chính quyền

  Ngày 24-1, đại diện chức sắc của 5 tôn giáo khu vực TP.Pleiku gồm Phật giáo, Công giáo, Tin lành, Cao đài, Baha’i đã đến thăm và chúc Tết Kỷ Hợi các cơ quan ban ngành tỉnh gồm Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Ban Tôn giáo và Công an tỉnh.

  Năm nay, phái đoàn liên tôn giáo tỉnh do chư tôn đức Phật giáo làm trưởng đoàn gồm HT.Thích Trí Thạnh, Thành viên HĐCM, Chứng minh BTS Phật giáo tỉnh; TT.Thích Giác Hiền, Phó BTS Phật giáo tỉnh cùng chư tôn đức BTS tỉnh tháp tùng.

  a gialai (1).jpg
  HT.Thích Trí Thạnh phát biểu chúc mừng

  Tại Tỉnh ủy Gia Lai, ông Dương Văn Trang, Bí thư Tỉnh ủy bày tỏ rất vui mừng được các vị chức sắc 5 tôn giáo đến thăm và chúc xuân Kỷ Hợi 2019.

  Ông Bí thư thông tin tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh trong năm 2018, cho biết đời sống nhân dân có nhiều khởi sắc. Đồng thời, ông gửi lời chúc Tết đến các chức sắc, chức việc và bà con tín đồ 5 tôn giáo trong tỉnh an vui, hạnh phúc; tu tập, hành đạo, hướng dẫn đồng báo có đạo sống tốt đời đẹp đạo – góp phần xây dựng Gia Lai ngày càng giàu đẹp.

  HT.Thích Trí Thạnh thay lời các vị trong đoàn chúc Tết và cảm ơn Tỉnh ủy và các ban ngành tỉnh trong năm qua 2018 đã giúp cho các tôn giáo ổn định sinh hoạt, nhất là Phật giáo.

  - Advertisement -

  a gialai (5).jpg
  Tại Công an TP.Pleiku

  Tại Thành ủy Pleiku, Linh mục Đinh Văn Vinh, Giáo xứ Thánh Tâm thay lời các vị trong đoàn chúc Tết các vị lãnh đạo Thành ủy cùng gia đình năm mới an khang thịnh vượng… Ông Bùi Tiến Dũng, Chánh VP Thành ủy phát biểu, bày tỏ sự vui mừng khi tiếp đón chức sắc các tôn giáo đến thăm và chúc Tết.

  Ông Dũng cho biết, TP.Pleiku đang nỗ lực phát triển cơ sở hạ tầng, chỉnh trang, nâng cấp các hạng mục công trình đường giao thông… để đáp ứng hồ sơ đăng ký nâng cấp Pleiku lên thành phố loại 1 trực thuộc tỉnh cũng như công tác chuẩn bị kỷ niệm 90 năm thành lập TP (3-12-1929 – 3-12-2019).

  Giác Hiền
  – Ảnh: Lê Đức Lâu

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều