Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
Khác
  HomeTin TứcChương trình từ thiện “Hơi ấm vùng cao” tại Sơn La, Hòa...

  Chương trình từ thiện “Hơi ấm vùng cao” tại Sơn La, Hòa Bình

  Trong hai ngày 09 và 10/12/2019 vừa qua, SC.Thanh Tâm kết hợp với nhóm từ thiện Thành An – Minh An và những người bạn, đã tổ chức chương trình “Hơi ấm vùng cao”, trao quà cho 100 hộ gia đình, 163 em học sinh (xã Chiềng Nơi, Mai Sơn, Sơn La); 45 hộ dân và gần 100 em nhỏ tại trường Mầm non và Tiểu học bản Hang Kia (xã Thung Mai, Mai Châu, Hòa Bình).

  Được sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, đoàn đã lần lượt đến các hộ gia đình của 12 bản trong xã Chiềng Nơi, thăm hỏi bà con, trao tặng 1 tấn gạo, 100 áo khoác tiểu học, 50 chiếc áo ấm và áo sơ-mi các loại, cùng mỳ tôm và chăn đông, quần áo cùng một số nhu yếu phẩm tới 100 hộ gia đình giúp đồng bào vượt qua khó khăn trong đời sống. Tổng trị giá quà đã trao tặng gần 200 triệu đồng.

  Được biết, số quà từ thiện trên được sự phát tâm của Công ty Cổ phần sơn ODP, nhóm Từ thiện Thành An – Minh An và những người bạn, cô Mỹ Ngọc, các mạnh thường quân, Phật tử và thông qua sự kêu gọi của SC.Thanh Tâm. Giá trị phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần chia sẻ tới những đồng bào kém may mắn, cứu khổ ban vui của đạo Phật, giúp bà con vùng núi Tây Bắc có một mùa đông ấm áp, các em nhỏ yên tâm tới trường.

  - Advertisement -

  Chia sẻ sau chuyến đi, bạn Vũ Huyền, một thành viên của nhóm cho biết: “Vùng cao xa xôi kia còn nhiều lắm những trái tim cần sưởi ấm. Chiềng Nơi hôm nay thôn bản ấm hơn không chỉ vì trời tràn ngập ánh nắng mà vì nơi đây hôm nay được con tim của các mạnh thường quân ở khắp nơi hoan hỷ sưởi ấm”.

  Tin, ảnh: Tâm Thanh

   

   

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều