Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024
Khác
  HomeTin TứcChương trình từ thiện “Ấm tình mùa đông- vùng cao huyện Tủa...

  Chương trình từ thiện “Ấm tình mùa đông- vùng cao huyện Tủa Chùa và Mường Ảng”

  Với tâm nguyện sẻ chia phần nào những khó khăn mà bà con dân tộc thiểu số, và trẻ em thuộc hai huyện Tủa Chùa và huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên đang phải đối mặt.


  Phái đoàn từ thiện do Đại đức Thích Giác Nghĩa UV TT BTS kiêm Trưởng Ban HDPT GHPGVN tỉnh Điện Biên đã lên kế hoạch tổ chức chương trình: Ấm tình mùa đông- vùng cao Tủa Chùa và Mường Ảng, tỉnh Điện Biên vào ba ngày 28-30/ 01/ 2018 vừa qua.

  Tại chương trình, với thông điệp sẻ chia “Ấm tình mùa đông- vùng cao Tủa Chùa và Mường Ảng”, các thành viên đoàn đã thay mặt các nhà hảo tâm, những tấm lòng thiện nguyện trao tặng những phần quà thiết thực phục vụ cho việc chăm sóc và nâng cao chất lượng sống của người dân nghèo: có chăn ấm, áo ấm, màn tuyn, mỳ tôm, nước mắm, bột ngọt, muối bột canh, sách vở, dầu gội đầu, kem đánh răng tổng số 447 phần quà mà các mạnh thường quân gửi đến.

  Những phần quà này chứa đựng những giá trị thiện lành và thông điệp yêu thương do các mạnh thường quân cũng như những tấm lòng nhân ái kết duyên đã được chuyển đến tận tay các hộ nghèo và các em nhỏ vùng cao trong một chương trình từ thiện thực tế. Cụ thể nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn và trên hết là khích lệ tinh thần tới trường của các em học sinh trường THCS và THPT Tả Sìn Thàng, thuộc huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên.

  - Advertisement -

  Chuyến thiện nguyện tại huyện Mường Ảng và Tủa Chùa đã thành công viên mãn. Xin tri ân công đức của các mạnh thường quân xa gần đã phát tâm ủng hộ cho bà con nghèo. Nguyện cầu hồng ân tam bảo chứng minh và gia hộ cho quý vị thật nhiều sức khỏe và an lạc.

  Thập Bát Công

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều