Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Khác
  HomeTin TứcChùa Linh Sơn Pháp Ấn tổng kết cuối năm

  Chùa Linh Sơn Pháp Ấn tổng kết cuối năm

  Ngày 15-1 (10-12 Mậu Tuất), chùa Linh Sơn Pháp Ấn (thôn Khánh Thành, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa) tổ chức khóa tu cuối năm và tổng kết đạo tràng.

  Buổi lễ đặt dưới sự chứng minh của TT.Thích Minh Tâm, trú trì chùa Linh Sơn Pháp Ấn; TT.Thích Quảng Tâm, viện chủ chùa Linh Quang (Nha Trang); TT.Thích Bổn Chủng, chùa Linh Quang (Diên Khánh); ĐĐ.Thích Giác Thống (trú xứ tịnh xá Ngọc Huy). Chư tôn đức Tăng Ni trụ trì các chùa, tịnh thất, cùng hơn 250 Phật tử tham dự.

  Sau khóa lễ niệm Phật, kinh hành và phóng sanh, đạo tràng được lắng nghe pháp thoại “Năm điều đạo đức và bốn tâm cao thượng” do ĐĐ.Thích Giác Thống truyền đạt. Đại đức giảng sư đã giúp đại chúng hiểu được duyên khởi khi Đức Phật giảng Kinh Người Áo Trắng tại chùa Kỳ Viên. Người cư sĩ tại gia có niềm tin chân chính về 5 điều đạo đức và 4 tâm cao thượng, sẽ có được nếp sống bình yên, hạnh phúc trong gia đình và xã hội.

  Phật tử Quảng Ấn thay mặt cho đạo tràng đọc lời cảm niệm, tri ân công đức của Thượng tọa trụ trì, Tăng chúng và ban ngoại hộ tại bổn tự đã hết lòng chăm lo cho các Phật tử từ các nơi trong tỉnh về chùa Linh Sơn Pháp Ấn tu học.

  Nhân dịp này, đạo tràng dâng phẩm vật cúng dường Tam bảo cùng Chư tôn đức hiện diện.

  - Advertisement -

  Ban đạo từ tại buổi lễ tổng kết, TT.Thích Minh Tâm sách tấn các hành giả khi đã chọn cho mình pháp môn niệm Phật cần phải có niềm tin vững chắc vào Tín-Nguyện-Hạnh. Luôn hướng tâm về Đức Phật Di Đà và sống chánh niệm tỉnh giác.

  Chương trình đố vui Phật pháp có thưởng và những tiết mục văn nghệ hướng về Đức Phật đã tạo nên không khí hoan hỷ và thắm tình đạo vị.

  Quảng Ấn

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều