Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
Khác
  HomeTuổi Trẻ- Khoá tuTuổi trẻ đồng hànhCầu thủ Phan Văn Đức đi chùa lễ Phật đầu năm

  Cầu thủ Phan Văn Đức đi chùa lễ Phật đầu năm

  Trước đây, anh từng tham gia nhiều khóa tu mùa hè tại chùa Chí Linh và thường xuyên đi chùa. Sáng mùng 1 Tết Canh Tý (25-1), cầu thủ Phan Văn Đức cùng gia đình đến chùa Chí Linh (Yên Thành, Nghệ An) dâng hương, lễ Phật và vấn an sức khỏe chư tôn đức tại chùa nhân dịp đầu năm mới.

  vanduc di chua.jpg
  Phan Văn Đức và gia đình đầu năm mới đều đến chùa lễ Phật, chúc Tết chư tôn đức
  Văn Đức và các thành viên trong gia đình được ĐĐ.Thích Tuệ Minh, trụ trì chùa hướng dẫn dâng hương lễ Phật, thăm các công trình chùa và chụp hình lưu niệm.
  Được biết, các thành viên gia đình cầu thủ trẻ này đều là những Phật tử thuận thành và tinh tấn. Trước đây, anh từng tham gia nhiều khóa tu mùa hè tại chùa Chí Linh và thường xuyên cùng mẹ đến chùa lễ Phật các ngày mùng 1 và 15 hàng tháng, tham dự các khóa lễ cầu bình an đầu năm; đặc biệtcầu thủ trẻ này thường ăn chay và thuộc nhiều kinh Phật.
  Phan Văn Đức sinh năm 1996  tại huyện Yên Thành (tỉnh Nghệ An), là con út trong gia đình có 4 thành viên. Nhờ tài năng bóng đá nổi bật của mình, Đức được chọn vào CLB Sông Lam Nghệ An và được nhiều người yêu mến bóng đá Việt Nam hâm mộ.
  Hữu Tình

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều