Thứ Sáu, Tháng Năm 24, 2024
Khác
  HomeTin TứcCà Mau: Sư Cô Thích Nữ Diệu Giác cùng với UBND, UBMTTQ...

  Cà Mau: Sư Cô Thích Nữ Diệu Giác cùng với UBND, UBMTTQ phường Tân Thành bàn giao nhà Tình Thương

  Chiều nay ngày 10/8/2019 ( mùng 09 tháng 7 năm Kỷ Hợi), Sư Cô Thích Nữ Diệu Giác – Trụ trì Chùa Thiền Lâm phường Tân Thành – Phó Ban Trị sự, Trưởng Ban Văn Hoá Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Cà Mau cùng với nhóm Thiện Nguyện Hạt Bụi TPHCM phối hợp với UBND, UBMTTQ phường Tân Thành tổ chức lễ trao nhà tình thương và 1 giếng Nước, 1 mái nhà lợp mới tại khóm 4, phường Tân Thành, T.phố Cà Mau cho gia đình ông Huỳnh Văn Quốc và gia đình của bà Lê Ngọc Ánh.

  Điểm đến đầu tiên, Đoàn tiến hành làm Lễ bàn giao nhà tình thương và 1 giếng Nước cho ông Huỳnh Văn Quốc, Được biết, đây là hộ nghèo thuộc khóm 4 phường Tân Thành, T.phố Cà Mau.

  Tham dự buổi Lễ, có Sư Cô Thích Nữ Diệu Giác – Trụ trì Chùa Thiền Lâm – phó Ban Trị sự, trưởng Ban Văn Hoá Ban Trị Sự GHPGVN tỉnh Cà Mau; Bà Lý Thị Bích Thủy – nguyên phó Ban Dân Vận T.Phố Cà Mau; Ông Lê Thanh Nhã – chủ Tịch UBMTTQ phường Tân Thành; ông trương văn Iêm – Cán Bộ Thương Binh xã hội phường Tân Thành cùng với nhóm Thiện Nguyện Hạt Bụi TPHCM.

  Tại buổi Lễ, sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu thành phần tham dự, Sư Cô Thích Nữ Diệu Giác có lời chia sẻ, động viên đến gia đình ông Huỳnh Văn Quốc, Chúc cho gia đình ông sớm ổn định trong cuộc sống sau khi được tiếp nhận căn nhà mới, đồng thời cảm ơn nhóm Thiện Nguyện Hạt Bụi TPHCM đã hỗ trợ kinh phí để xây dựng căn nhà.

  - Advertisement -

  Thay mặt chính quyền địa phương ông Ông Lê Thanh Nhã gửi lời cảm ơn đến Sư Cô Thích Nữ Diệu Giác và nhóm thiện nguyện Hạt Bụi đã hỗ trợ cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đây là việc làm có ý nghĩa vô cùng to lớn, mang đậm tính nhân văn.

  Cũng tại buổi Lễ, đại diện cho nhóm thiện nguyện Hạt Bụi có những phần quà gửi đến trao tặng và chúc mừng cho gia đình..

  Trong niềm vui có được căn nhà mới, thay cho căn nhà cũ trống trước, hở sau, ông  Huỳnh Văn Quốc (chủ hộ) có đôi lời cảm ơn gửi đến Sư Cô TN Diệu Giác và nhóm thiện nguyện Hạt Bụi TPHCM, UBND, UBMTTQ phường Tân Thành và chính quyền địa phương đã giúp đỡ gia đình ông trong lúc khó khăn nhất có cơ hội phấn đấu vươn lên thoát nghèo, lạc nghiệp.

  Rời nhà ông Quốc, Đoàn tiếp tục đến nhà của bà Lê Ngọc Ánh để bàn giao mái nhà đã lợp lại mới cũng tại đây đoàn tiếp tục khảo sát căn nhà đã bị đổ nát, hy vọng sắp tới các nhà hảo tâm, quý mạnh thường quân sẽ giúp đỡ cho gia đình có được một căn nhà tình thương để che mưa tránh nắng.

  Thích Nữ Như Thanh – Ban TTTT T.phố Cà Mau

   

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều