Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 3, 2023
Khác
  HomeTin TứcCà Mau: Ban Hướng Dẫn Nam Nữ Phật Tử Cùng Phân Ban...

  Cà Mau: Ban Hướng Dẫn Nam Nữ Phật Tử Cùng Phân Ban GĐPT Thăm, Tặng Quà Tết Cho GĐPT Từ Phước

  Chiều hôm qua, chủ nhật ngày 22 tháng chạp năm Mậu Tuất ( 27/01/2019) Ban Hướng Dẫn Nam Nữ Phật tử cùng Phân Ban GĐPT tỉnh Cà Mau đến thăm và chúc tết Chư Tôn Đức Ni cùng tặng Quà tết cho GĐPT Từ Phước tại Chùa Từ Phước ấp 4, xã An Xuyên, T.phố Cà Mau.

  Phái đoàn do ĐĐ Thích Nhuận Trí – Uỷ viên BTS Trưởng Ban Hướng Dẫn Nam Nữ Phật tử GHPGVN tỉnh Cà Mau làm trưởng đoàn; đi cùng đoàn có Huynh Trưởng cấp tín Ngô Đức- phó Trưởng Phân Ban GĐPT tỉnh Cà Mau cùng các Phật tử đi trong đoàn.

  Tiếp đoàn có Ni Sư TN Diệu Thành- Uỷ viên BTS, trụ trì Chùa Từ Phước; Sư Cô TN Như Thanh ủy Viên BTS – phó trưởng Ban Văn Hóa BTS GHPGVN tỉnh Cà Mau Cố vấn Giáo Hạnh GĐPT Từ Phước. Trước tiên ĐĐ Thích Nhuận Trí có đôi lời vấn an sức khỏe và chúc tết chư tôn Đức Ni tại Bổn Tự đồng thời trao tặng phần quà chúc mừng năm mới đến Ni sư trụ trì, đại diện Bổn Tự Ni sư trụ trì cũng có đôi lời vấn an sức khỏe đến đoàn và trao quà chúc Xuân đến ĐĐ trưởng đoàn.

  Tiếp đó ĐĐ Thích Nhuận Trí có buổi nói chuyện và hướng dẫn sách tấn, động viên tinh thần tu học của các Đoàn sinh cũng như các anh chị Ban Huynh Trưởng tại GĐPT Từ Phước; cũng tại đây các em đoàn sinh GĐPT trang nghiêm như pháp, Huynh Trưởng cấp Tập – Nguyễn Minh Đương (Thiện Thống) đại diện cho tập thể gia đình kính dâng lời tác Bạch chúc mừng khánh tuế đến ĐĐ Thích Nhuận Trí.

  Sau cùng là những phần Quà Tết của Ban Từ Thiện Xã Hội Phật giáo tỉnh Cà Mau được ĐĐ Thích Nhuận Trí đại diện trao tặng đếc các em GĐPT Từ Phước.

  - Advertisement -

  Chương trình thăm hỏi và tặng Quà chúc tết đến đây được khép lại để tạm biệt và tiễn đoàn tiếp theo đó là chương trình Tất Niên vui nhộn và phấn khởi trong tình lam cùng sự yêu thương gắn bó của các em GĐPT Từ Phước.

  Hoạt động diễn ra và kết thúc vào lúc 17 giờ cùng ngày.

  TN Như Thanh – Ban TTTT PG – TP Cà Mau

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều