Thứ Tư, Tháng Hai 28, 2024
Khác
  HomeTin TứcBình Thuận: Trang nghiêm đêm hoa đăng mừng vía Đức Phật A...

  Bình Thuận: Trang nghiêm đêm hoa đăng mừng vía Đức Phật A Di Đà tại chùa Quảng Đức

  Tối 12/12/2019 (nhằm 17 tháng 11 năm Kỷ Hợi), chùa Quảng Đức, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận đã trang nghiêm tổ chức Lễ Rước Hoa Đăng kính mừng ngày vía Đức Phật A Di Đà. Đêm lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm và thanh tịnh.

  Đại Đức Thích Thông Châu- Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Tánh Linh, cùng chư Tôn Đức Tăng- ni chùa Quảng Đức đã quang lâm chứng minh cho buổi lễ. Các Phật tử tại các đạo tràng trong huyện cũng đã về tham dự đông đủ.

  Trong thời khắc thiêng liêng của buổi lễ, sau khi đảnh lễ Tam Bảo, Đại Đức Trưởng Ban đã tiếp ánh sáng của ngọn nến từ Phật đài truyền đến chư Tôn đức Tăng- ni và hàng Phật tử. Hình ảnh này thể hiện sự truyền trao ánh sáng chân lý của Đức Phật, để chánh pháp mãi rạng ngời.

  Cuối cùng, chư Tôn Đức và Phật tử hướng về Phật đài dâng lời cầu nguyện cho thế giới hòa bình, đạo pháp xương minh, người người nhà nhà đều biết tu tập. Nguyện cho ánh sáng từ bi của Đức Phật A Di Đà luôn chiếu soi, để tâm thức mọi hành giả được thoát khỏi vô minh, bừng sáng trí tuệ giác ngộ và tràn ngập tình yêu thương.

  Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận từ buổi lễ.

  - Advertisement -

   

  Giác An – Ban TT-TT Phật giáo tỉnh Bình Thuận

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều