Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024
Khác
  HomeTin TứcBình Thuận: Tăng Ni Phật tử TP. Phan Thiết, huyện Hàm Thuận...

  Bình Thuận: Tăng Ni Phật tử TP. Phan Thiết, huyện Hàm Thuận Bắc, huyện Hàm Thuận Nam làm Căn cước công dân

  Được sự thống nhất của Ban Giám đốc Công an tỉnh, phòng An ninh Nội địa và Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chánh về Trật tự xã hội (PC 06) Công an tỉnh; chiều ngày 25/03/2021, Tổ làm Căn cước Công dân lưu động, do Thượng tá Nguyễn Văn Tuấn – Phó trưởng Phòng PC 06, làm Tổ trưởng đã đến chùa Vạn Thiện (phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết) làm Căn cước Công dân cho Tăng Ni Phật tử trên địa bàn TP Phan Thiết, huyện Hàm Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Bắc và các huyện thị lân cận.

  Tại buổi làm việc, các thành viên trong đoàn đã hướng dẫn quy trình thực hiện việc làm Căn cước Công dân: Điền thông tin, lấy dấu vân tay, chụp hình…

  - Advertisement -

  Trong buổi chiều cùng ngày, Đại tá Phạm Duy Hoàng – Phó Giám Đốc công An tỉnh cũng đã đến thăm Ban Trị sự và chỉ đạo Tổ công tác.

  Thay mặt Phật giáo tỉnh Bình Thuận, Hòa thượng Thích Minh Nhật – Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã cảm ơn Đại tá Phó Giám đốc cũng như lãnh đạo Công an tỉnh đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho Tăng Ni Phật tử các địa phương trong tỉnh thực hiện việc làm Căn cước Công dân.

  Được biết, ngày 19/03/2021 Hòa thượng Trưởng Ban Trị sự Phật giáo tỉnh đã ký công văn Thông báo về việc Làm Căn cước Công dân gắn chíp điện tử tập trung cho Tăng Ni, Phật tử khu vực thành phố Phan Thiết, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam và các huyện thị lân cận trong 2 ngày 25-26/03/2021.

   

  Nguyên Hảo- Viên Nguyên

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều