Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Khác
  HomeÝ Kiến- Diễn ĐànPhật sự hôm nayBình Phước: Phiên Chợ Xuân Tân Sửu 0 đồng

  Bình Phước: Phiên Chợ Xuân Tân Sửu 0 đồng

  Nhằm hỗ trợ người nghèo, người khuyết tật, đồng bào dân tộc thiểu số… có niềm vui đón Tết Tân Sửu, sáng ngày 24/01/2021, tại Trung tâm Hành chính huyện Bù Gia Mập, Ban Trị sự Phật giáo huyện cùng Họ Đạo Cao Đài thị xã Phước Long, được sự hỗ trợ của UBND huyện, đã tổ chức Phiên chợ 0 đồng dành cho 1000 hộ gia đình trên địa bàn 3 xã : Phú Nghĩa, Phú Văn, Đức Hạnh.

  Tham dự lễ khai mạc phiên chợ có Đại đức Thích Minh Hậu – Trưởng BTS Phật giáo huyện Bù Gia Mập, Lễ Sanh Thái Minh Thanh – Chánh Cai quản Họ Đạo Cao Đài thị xã Phước Long.

  Về phía chính quyền có ông Phùng Hiệp Quốc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; ông Tạ Hồng Quảng – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Hồng Khanh – Phó Chủ tịch HĐND huyện; đại diện các Ban ngành trong huyện và đồng bào địa phương.

  - Advertisement -

  Là huyện biên giới với 40 % dân số là người dân tộc thiểu số còn gặp nhiều khó khăn về kinh tế, do vậy, trong nhiều năm qua các tổ chức tôn giáo, đoàn thể xã hội,… đều chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình trao quà hỗ trợ đồng bào đón Xuân.

  Ghi nhận những tấm lòng vàng của các đơn vị tổ chức, đại diện UBND huyện đã trao thư cảm ơn đến đại diện Ban Trị sự Phật giáo huyện và đại diện họ Đạo Cao Đài thị xã Phước Long và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

  Được biết, mỗi hộ gia đình được địa phương cấp phiếu Chợ Xuân 0 đồng. Sau đó, khi tham dự phiên chợ Ban Tổ chức sẽ thu phiếu và đổi thành các hóa đơn trị giá 500 ngàn đồng, để mọi người tự chọn lương thực, thực phẩm, hàng tiêu dùng theo nhu cầu đón Tết của bản thân và gia đình.

  Biểu diễn cồng chiêng khai mạc phiên chợ

  Phước Ngô

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều