Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Khác
  HomeTin TứcBlog chùaBình Phước: Phật giáo huyện Bù Gia Mập trao 1,5 tấn gạo...

  Bình Phước: Phật giáo huyện Bù Gia Mập trao 1,5 tấn gạo cho bà con dân tộc

  Hòa trong niềm vui kỷ niệm 75 năm ngày Quốc Khánh và ngày Vu Lan Thắng hội, sáng ngày 02/9/2020, tại chùa Đức Hạnh, xã Phước Sơn, huyện Bù Gia Mập, ĐĐ.Thích Minh Hậu, Trưởng BTS Phật giáo huyện Bù Gia Mập, trụ trì chùa, với sự hỗ trợ của quý ân nhân Phật tử và các mạnh thường quân trong cả nước đã trao 1,5 tấn gạo cho bà con dân tộc trên địa bàn huyện.

  Cùng tham dự có đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương và các mạnh thường quân cùng bà con dân tộc.

  Ánh sáng từ bi chiếu sáng nhân gian, đem lại bình an cho mọi người, Bù Gia Mập là huyện biên giới của tỉnh Bình Phước, đa phần dân cư là người dân tộc S’Tiêng, lại nhiều khó khăn trong cuộc sống vì đất đai khô cằn và thời tiết không thuận lợi… Hiểu được những khó khăn của bà con dân tộc trong việc phải đong gạo hàng ngày, cũng như mong muốn giúp được nhiều người dân cùng vượt qua được khó khăn trước mắt, nên Đại đức Trưởng Ban đã vận động các mạnh thường quân ủng hộ gạo để trao cho các hộ gia đình nhân mùa Vu Lan PL. 2564- DL. 2020.

  Trong tình hình dịch bệnh còn phức tạp, để hực hiện giãn cách nhằm đảm bảo an toàn cho mọi người tham dự, Ban Tổ chức đã tổ chức trao quà thành nhiều đợt, mỗi đợt dưới 10 người.

  ĐĐ. Thích Minh Hậu đã thay mặt bà con trong huyện phát biểu tri ân sự chung tay đóng góp của quý Phật tử và các mạnh thường quân khắp nơi; đồng thời, cảm ơn chính quyền sở tại đã tạo điều kiện thuận lợi để việc trao quà được hoàn thành viên mãn.

  - Advertisement -

  Phước Ngô- Nhuận Thanh

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều