Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Khác
  HomeTin TứcBan Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng tiếp tục...

  Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng tiếp tục hỗ trợ hơn 60 tấn nông sản đến các tỉnh thành

  Thực hành hạnh nguyện từ bi. Cùng nhau chia sẻ niềm vui cho đời. Từ ngày 7 đến ngày 9/10/2021, Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo tỉnh Lâm Đồng (Ban Từ thiện) đã hỗ trợ hơn 60 tấn nông sản đến các tỉnh thành: TP.HCM, Đồng Nai và Ninh Thuận.

  Xứ Ngàn hoa đang vào mùa mưa lạnh, tuy nhiên các thành viên Ban Từ thiện vẫn nhiệt tình thực hiện thêm nhiều chuyến xe nghĩa tình đến đồng bào các nơi còn khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

  - Advertisement -

  Theo đó, có 19 tấn nông sản được chuyển đến TP.HCM (do chùa Lá (Gò Vấp) chùa Quan Âm (Bình Thạnh) nhận và chia sẻ đến các nơi); 32 tấn nông sản được chuyển đến Đồng Nai (tập kết tại chùa Xuân Quang và thiền Viện Long Đức); 10 tấn nông sản được chuyển đến chùa Tân Sơn, huyện Ninh Sơn tỉnh Ninh Thuận.

  Ban Từ thiện xin tri ân những tấm lòng của chư Tôn đức cùng quý Phật tử, các nhà hảo tâm khắp nơi đã cùng chung tay đóng góp tâm lực,vật lực và tài lực cho những chuyến xe nghĩa tình Lâm Viên đến với mọi nhà: chùa Diệu Quang, quý Sư cô Làng chùa Đại Ninh, chùa Vương Xá, chùa Tịnh Quang, Am Cỏ Thơm, Đạo tràng Phật Định, công ty Huệ Nhật Tân, vườn dền của hai anh em Dũng Thương, vườn cà chua của bác Chín Bồng và sự chung tay của quý Phật tử gần xa,…; đặc biệt là  sự hỗ trợ của doanh nghiệp Thành Bưởi về phương tiện vận chuyển- Sư cô Thích Nữ Hạnh Khai, Trưởng Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo Lâm Đồng chia sẻ.

  Hoa từ bi tỏa hương thơm ngát, những hoạt động an sinh xã hội không ngơi nghỉ của Ban Từ thiện Phật giáo Lâm Đồng cùng chư Tôn đức Tăng Ni tỉnh nhà đã đem niềm an lạc đến với nhiều gia đình ở khắp nơi.

  Sơn Lâm

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều