Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Khác
  HomeTin TứcBan Từ thiện Xã hội huyện Hàm Thuận Nam hỗ trợ bếp...

  Ban Từ thiện Xã hội huyện Hàm Thuận Nam hỗ trợ bếp ăn khu vực phong tỏa trên địa bàn xã Tân Thành

  Sáng ngày 14/7/2021, Sư cô Thích Nữ Nguyên Minh, Trưởng Ban Từ thiện xã hội Phật giáo huyện Hàm Thuận Nam, trụ trì chùa Phước Minh (xã Hàm Kiện huyện Hàm Thuận Nam tỉnh Bình Thuận) đã trao lương thực và tịnh tài đến Hội Chữ Thập đỏ xã Tân Thành để hỗ trợ bếp ăn khu vực phong tỏa trên địa bàn xã.

  Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo huyện về việc ủng hộ lương thực cho bếp ăn của người dân đang thực hiện phong tỏa để phòng dịch COVID-19, chùa Liên Hoa Ni Tự và Tịnh thất Hoa Lâm đã ủng hộ 200kg gạo, bếp ăn xã Tân Thuận 100 kg gạo. Phần thực phẩm (3 tạ gạo, một tạ rau củ quả, 10 thùng nước khoáng, mì, bún, nước tương, trứng gà, nước mắm,…) và tịnh tài (1 triệu 700 ngàn đồng) do chùa Phước Minh và các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp.

  Đại diện Hội Chữ Thập đỏ đã tri ân đến Ban Từ thiện Xã hội Phật giáo huyện, chư Tôn đức trụ trì các tự viện cùng các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng địa phương hỗ trợ cho bà con trong khu vực đang thực hiện phong tỏa vượt qua khó khăn trong mùa dịch.

  - Advertisement -

  Viên Nguyên

   

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều