Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Khác
  HomeTin TứcTin tứcBà Rịa-Vũng Tàu: Ban Thông tin Truyền thông và tiểu ban Ê...

  Bà Rịa-Vũng Tàu: Ban Thông tin Truyền thông và tiểu ban Ê kíp phim ảnh-họp triển khai công tác Phật sự Giới đàn Bảo Tạng

  Vào lúc 16h:00 ngày 15/9/2018, tại VP Trường Cao trung Phật học Đại Tòng Lâm, Thường trực Ban Trị Sự (BTS) tỉnh đã có phiên họp cùng Ban Thông tin Truyền thông và tiểu ban Ê kíp Phim ảnh của Đại Giới đàn Bảo Tạng 2018, nhằm rà soát lại mọi công tác chuẩn bị tác nghiệp tại Đại Giới đàn sắp diễn ra.


  Phiên họp triển khai dưới sự chủ trì của: ĐĐ.Thích Nhuận Nghĩa – Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký BTS tỉnh.; TT.Thích Thiện Thuận – Phó Trưởng ban kiêm Trưởng ban Hoằng Pháp BTS tỉnh.
  Sau phát biểu chỉ đạo của ĐĐ.Thích Nhuận Nghĩa. ĐĐ Thích Thiện Thông, đã trình bày sơ bộ về lịch công tác tổng thể tại Đại Giới đàn cho Ban Thông tin Truyền thông (TT-TT); Tiểu ban  Ê kíp phim ảnh;  và các tiểu ban khác xem xét, thảo luận và điều chỉnh phương án hoạt động sao cho phù hợp với chương trình.
  ĐĐ.Thích Trí Định – Trưởng ban TT-TT, trình bày một số kế hoạch hoạt động của Ban. Trong đó chủ yếu bám vào các hoạt động: “Truyền thông cho đại chúng theo dõi về hoạt động của Đại Giới đàn; và phát hành 05 Bản tin nhanh”   diễn ra trong suốt 05 ngày của Giới đàn. Dựa trên kế hoạch dự thảo được trình bày – từ đó phân công, phân nhiệm công tác cho các thành viên trong Ban đảm trách và điều phối mọi hoạt động được đồng bộ và hoàn mãn.
  ĐĐ.Thích Thiện Hưng  – Trưởng tiểu ban Ê kíp Phim ảnh, trình bày kế hoạch hoạt động chủ yếu của Tiểu ban. Phần nội dung chủ đạo chính là 05 bản tin nhanh do ĐĐ.Thích Hạnh Danh – Trưởng nhóm biên tập chịu trách nhiệm, được trình bày trước phiên họp khá chi tiết. Từ đó phối hợp cùng 02 Tiểu ban có sự đồng bộ và nhịp nhàng để cho mỗi bản tin được lên khuôn trước 22h:00 trong ngày để kịp phát hành vào lúc 07h:00  sáng hôm sau.
  Sau khi các Tiểu ban trình bày chi tiết kế hoạch hoạt động, TT.Thích Thiện Thuận đã có những chỉ đạo, cũng như điều chỉnh một vài chi tiết theo sự hoạt động của Đại Giới đàn 2018.
  Đến 16h:30, Phiên họp kết thúc trong tinh thần đoàn kết và viên mãn.

  Vài hình ảnh diễn ra trong phiên họp:

  - Advertisement -

  Tin & Ảnh: Quảng Chuyên

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều