Thứ Tư, Tháng Năm 22, 2024
Khác
  HomeDu Lịch- Hành HươngẤn Độ: IndiGo Khai Trương Đường Bay Tới Vành Đai Phật Giáo

  Ấn Độ: IndiGo Khai Trương Đường Bay Tới Vành Đai Phật Giáo

  Giám đốc điều hành của IndiGo, Ronojoy Dutta, cho biết hãng hàng không này đang xúc tiến đường bay đến khu vực vành đai Phật giáo kết nối Gaya, Varanasi và Gorakhpur.

  Hôm thứ năm, ngày 13/06/2019, hãng vận chuyển hành khách IndiGo đã thông báo về việc khởi động 12 đường bay thẳng mỗi ngày đến vành đai Phật giáo, kết nối Kolkata, Gaya và Varanasi bắt đầu từ tháng tám tới đây. Theo đó, kể từ ngày 08/08/2019, IndiGo sẽ bắt đầu khai thác các đường bay Kolkata – Gaya, Kolkata – Patna, Kolkata – Varanasi và Gaya – Varanasi. Hành khách có thể đặt vé cho các đường bay này từ ngày 13/06/2019.

  “Các đường bay này chưa từng được mở trước đây. Chúng tôi sẽ kết nối các địa điểm (thuộc vành đai Phật giáo – ND) với cả Kolkata và New Delhi. Chúng tôi hy vọng sẽ thực sự thúc đẩy du lịch ở các thị trường này”, Giám đốc điều hành của IndiGo, Ronojoy Dutta, chia sẻ.

  Các đường bay mới được thiết kế để phục vụ khách hạng thương gia và khách du lịch muốn trải nghiệm lịch sử và tinh thần Phật giáo.

  - Advertisement -

  “Chúng tôi rất vui khi triển khai các đường bay này đến với khu vực vành đai Phật giáo. Nó không chỉ cung cấp cho hành khách thêm các lựa chọn di chuyển mà còn cho phép mọi người tiếp cận gần hơn lịch sử và tâm linh Ấn Độ”, Giám đốc thương mại của IndiGo, William Boulter phát biểu.

  Đường bay mới của IndiGo cũng sẽ giúp thu hút thêm nhiều khách du lịch từ Đông Á và Đông Nam Á – khu vực mà IndiGo sẽ bổ sung thêm một số đường bay mới đến Kolkata trong vài tháng tới với các điểm kết nối như Việt Nam, Hong Kong và Trung Quốc.

  Dân Nguyễn (Dịch từ Zee Business)

   

   

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều