Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Khác
  HomePhật Tử Ngày NayÁ hậu Phan Quỳnh Ngân: Sống đẹp nhờ tin yêu Phật giáo

  Á hậu Phan Quỳnh Ngân: Sống đẹp nhờ tin yêu Phật giáo

  Á hậu Phan Quỳnh Ngân: “Tôi thấy mình đẹp nhất khi khoác lên người trang phục Phật tử”


  Nhắc đến Phan Quỳnh Ngân là người hâm mộ sẽ nhớ đến hình ảnh Á hậu, ca sĩ xinh đẹp, không scandal và là tín đồ Phật giáo.

  AhauPhanQuynhNgan (2)

  Phan Quỳnh Ngân sinh năm 1995, cô từng đoạt giải Á hậu Doanh nhân Châu Á 2017. Hiện tại, người đẹp theo đuổi công việc ca hát và kinh doanh.

  Bên cạnh sắc vóc và chiều cao vượt trội, nhắc đến Phan Quỳnh Ngân người hâm mộ còn nhớ đến một nàng Á hậu có phong thái điềm tĩnh, nói không với scandal và tránh xa thị phi.

  - Advertisement -

  “Không ít người cho rằng nghệ sĩ thường thức khuya dậy muộn hoặc thích đến những sự kiện, ồn ào. Nhưng người trẻ như Phan Quỳnh Ngân lại chọn cuộc sống tĩnh lặng, bình yêu và thích dậy sớm, tập yoga để tận hưởng những gì trong lành nhất của một ngày để tiếp năng lượng tích cực cho bản thân”, Á hậu Phan Quỳnh Ngân chia sẻ.

  Bên cạnh đó, Á hậu cũng cho biết khi có thời gian cô thích đến chùa, mặc trang phục phật tử để cầu bình an.

  AhauPhanQuynhNgan (10)

  “Mặc dù chỉ mới 23 tuổi nhưng Ngân lại thích cuộc sống nhẹ nhàng hơn đến chốn đông người. Phật giáo giúp Ngân có sự bình yên trong tâm hồn. Ngân thích nhất là trang phục của phật tử, được đến Chùa, ăn chay, đọc kinh, nói chuyện cùng các sư cô, sư thầy giúp Ngân có được sự cân bằng và an yên trong cuộc sống. Phật giáo giúp Ngân hiểu được, luôn biết đủ là vui, biết buông những cái cần buông để lòng nhẹ tênh, vui sống”, Phan Quỳnh Ngân tâm sự.

  Dù tuổi còn trẻ, nhưng Á hậu Phan Quỳnh Ngân lại có cách suy nghĩ trưởng thành hơn độ tuổi. Người đẹp hiện tại chọn cuộc sống bình yên và làm công việc mình yêu thích.

  Phan Quỳnh Ngân đang bắt tay vào viết lời những bài hát tiếng Hoa và lên ý tưởng cho MV ca nhạc mới. Nàng Á hậu cho biết cô muốn khán giả biết đến mình là một Á hậu luôn biết cố gắng, nỗ lực hết sức mình, dù có thể là làm chưa tốt nhưng Phan Quỳnh Ngân sẽ luôn hoàn thiện để mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc ngày càng chỉn chu, chứa đựng tâm huyết và sự quyết tâm của người đẹp 9X.

  AhauPhanQuynhNgan (1) AhauPhanQuynhNgan (4) AhauPhanQuynhNgan (6) AhauPhanQuynhNgan (8) AhauPhanQuynhNgan (9)

  Tin: Viên An, Ảnh: Dĩnh Dĩnh

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều