Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024
Khác
  HomeTin Tức50 cặp đôi sẽ được chùa tổ chức lễ Hằng thuận tập...

  50 cặp đôi sẽ được chùa tổ chức lễ Hằng thuận tập thể

  Nhằm hỗ trợ cho các cặp đôi khuyết tật, khó khăn, chùa Giác Ngộ (Q.10, TP.HCM) sẽ tổ chức lễ Hằng thuận tập thể.


  Lễ Hằng thuận, nghi thức đặc biệt dành cho lễ cưới được tổ chức tại chùa dưới sự chứng minh và chúc phúc của chư tôn đức Tăng, Ni là nét đẹp văn hóa đặc thù của Phật giáo trong lĩnh vực hôn nhân, gia đình đối với người Phật tử tại gia.

  50 cap doi se duoc chua to chuc le hang thuan tap the

  Lễ Hằng thuận của đôi Phật tử do chùa Giác Ngộ tổ chức

  Theo Ban Tổ chức, nhằm mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; đồng thời, gieo duyên lành chánh pháp, mang những giáo lý nhà Phật đến gần hơn với những cặp đôi hữu duyên, chùa Giác Ngộ sẽ tổ chức chương trình lễ Hằng thuận tập thể dành cho các cặp đôi khuyết tật, các cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn đã có giấy đăng ký kết hôn nhưng chưa đủ điều kiện tổ chức lễ cưới.

  - Advertisement -

  Lễ Hằng Thuận sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ, ngày thứ Sáu, 21-12-2018 (15-11-Mậu Tuất) tại chùa Giác Ngộ.

  50 cặp đôi phù hợp với các tiêu chí: cặp đôi khuyết tật/các cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn đã có giấy đăng ký kết hôn nhưng chưa đủ điều kiện tổ chức lễ cưới sẽ nhận được hỗ trợ miễn phí các dịch vụ từ Ban Tổ chức như: 1 cặp nhẫn cưới/cặp, tiền mặt chúc mừng 10.000.000 đồng/cặp, hoa cầm tay cô dâu; trang điểm, làm tóc; áo dài truyền thống, quà tặng, tiệc cưới (1 bàn tiệc 10 người/cặp), 1 ảnh cô dâu chú rể/cặp, 1 ảnh cưới tập thể, 1 bánh kem tập thể. Tổng chi phí cho mỗi cặp ước tính khoảng 18 triệu đồng.

  Hồ sơ đăng ký tham dự: Hồ sơ đăng ký bao gồm bản sao công chứng các giấy tờ sau: Đơn xác nhận tham gia chương trình theo mẫu, sơ yếu lý lịch (chồng và vợ), CMND (chồng và vợ), hộ khẩu/KT3/ giấy tạm trú, giấy chứng nhận kết hôn, giấy xác nhận khuyết tật (nếu là người khuyết tật), sổ hộ nghèo/cận nghèo, đơn xác nhận gia đình khó khăn có chứng thực của địa phương nơi cư trú/giấy xác minh thu nhập của cơ quan nơi làm việc, phái quy y (nếu có), 2 ảnh 3 x 4 (ảnh mới chụp trong 6 tháng trở lại của chồng và vợ).

  Các cặp đôi liên hệ với văn phòng chùa Giác Ngộ (số 92, Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM) để đăng ký. Ban Tổ chức tiếp nhận hồ sơ đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20-11-2018.

  Ph.V

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều