Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Khác

   Trung thu vùng biên giới, chương trình diễn ra vào ngày 23/09/2018 tại trường tiểu học Bình Thạnh, xã Bình Thạnh – huyện Mộc Hóa – tỉnh Long An, đến với chương trình còn có sự hỗ trợ của đơn vị Liên chi đoàn Khoa Môi Trường, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Tp.HCM.


  Một mùa Trung thu nữa lại về, mùa của những chiếc lồng đèn xinh xắn và ánh trăng sáng tỏa khắp bầu trời sao. Tết Trung Thu đẹp thế ấy nhưng liệu tất cả thiếu nhi trên đất nước đều có một cái tết Trung Thu vui vẻ, nhất là các thiếu nhi ở vùng xa xôi nơi biên giới. Hiểu được điều này và mong muốn đem lại niềm vui cho các bé thiếu nhi nơi đây, CLB Cỏ Bốn Lá thực hiện chương trình thiện nguyện “Trung thu biên giới” nhằm đem lại tết Trung thu ý nghĩa cho các trẻ em vùng biên giới Việt – Cambodia.

  Chương trình chính thức bắt đầu vào lúc 10 giờ, với phần khai mạc. Tham dự với sự có mặt của ĐĐ. Thích An Nhất (chủ nhiệm CLB Cỏ Bốn Lá); chị Trần Thị Hải Yến (LCK Môi Trường – Trường ĐH TNMT); anh Nguyễn Minh Vương (nhóm AE Phú Tân 67 An Giang – Kết nối đam mê); đồng chí Mai Bá Thắng, Bí thư xã đoàn Bình Thành đại diện địa phương phát biểu trong buổi lễ khai mạc.

  - Advertisement -

  Ngay sau đó là các tiết mục văn nghệ được diễn ra trong sự thích thú theo dõi của các bạn nhỏ. Tiết mục hấp dẫn nhất là kịch sự tích chú Cuội ngồi gốc cây Đa và bài nhảy bống bống bang bang của nhóm múa AJ.Crew, các bạn nhỏ chăm chú theo dõi không rời mắt. Để giúp đỡ các bạn nhỏ nơi đây có một cái tết Trung thu trọn vẹn hơn, BTC đã chuẩn bị những phần quà ý nghĩa, gồm: 10 phần quà đặc biệt cho các em nhỏ hiếu học vượt khó và 1 phần quà đặc biệt là chiếc xe đạp cho em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng là học sinh giỏi ưu tú. Ngoài ra còn rất nhiều phần quà nhỏ dành cho tất cả các bé nơi đây.

  Chủ nhiệm CLB Cỏ Bốn Lá – thầy Thích An Nhất trao thư cảm ơn cho các đơn vị đồng hành, đó cũng là lúc chính thức khép lại chương trình “Trung thu biên giới”. Các bạn nhỏ ra về trong niềm vui, đó cũng chính là lý do và động lực để BTC thực hiện chương trình này. Chương trình “Trung thu biên giới” đã diễn ra tốt đẹp và để có được sự thành công này không thể không kể đến sự ủng hộ nhiệt tình về vật chất cũng như về tinh thần của các nhà hảo tâm, các đơn vị đồng hành, BTC xin chân thành cảm ơn và hi vọng tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng CLB Cỏ Bốn Lá trong những chương trình thiện nguyện sắp tới.

  Một số hình ảnh khác của chương trình:

  An Nhất

  - Advertisement -
  Tin tức khác
  - Advertisment -

  Xem nhiều